Cách dịch trang màn hình trên điện thoại OPPO để theo dõi nội dung dễ dàng hơn

0
90

Trong quá trình sử dụng điện thoại thì đôi khi bạn sẽ vào những trang web không cho phép dịch hay những ứng dụng tiếng nước ngoài và bạn thì không thể nào hiểu chúng. Để cải thiện tình trạng này, với chiếc điện thoại OPPO mình sẽ chỉ các bạn cách dịch trang màn hình trên điện thoại OPPO nha.

Cách dịch trang màn hình trên điện thoại OPPO

Bước 1: Trên những chiếc điện thoại của nhà OPPO sẽ có thêm một tính năng gọi là thanh bên thông minh. Với tính năng này bạn có thể mở các ứng dụng khác dưới dạng cửa sổ nổi hay sử dụng một số tính năng mở rộng của điện thoại, trong đó có tính năng Dịch màn hình, thứ mà chúng ta đang tìm. Hãy vào ngay phần Cài đặt trên điện thoại > Tính năng đặc biệt > chọn tiếp vào Thanh bên thông minh.

Bước 2: Bật công tắc của tính năng Thanh bên thông minh này lên nhé. Một thanh màu trắng đục sẽ hiện lên ở bên cạnh màn hình cho bạn. Để sử dụng chức năng dịch màn hình thì tại trang có ngoại ngữ mà bạn cần dịch ở vị trí của thanh màu trắng đục, bạn hãy vuốt nhẹ từ phía cạnh vào giữa màn hình chọn vào Dịch màn hình.

Bước 3: Chọn tiếp ngôn ngữ mà bạn cần dịch, từ ngôn ngữ gì sang ngôn ngữ gì là xong, điện thoại sẽ dịch tự dịch cho bạn.

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt không nhé! Cám ơn bạn đã xem bài viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here