TikTok bị mất âm thanh phải làm sao? Bạn xem 3 cách khắc phục hiệu quả nhé

0
500

Đôi khi đang lướt video trên TikTok bạn gặp phải tình trạng tự dưng mất tiếng video. Có thể là một video ngay tại thời điểm đó hoặc là càng lướt xuống thì lại càng xuất hiện nhiều video không có tiếng nữa. Vậy TikTok bị mất âm thanh phải làm sao? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn cách khắc phục trên điện thoại nhé.

1. Thoát ra khỏi TikTok và vào lại

Với cách này thì mình đã sử dụng đi sử dụng lại rất là nhiều lần mỗi khi TikTok bị mất âm thanh. Và mỗi lần như vậy điều vô cùng hiệu quả luôn.

Bước 1: Thoát ra hoàn toàn ứng dụng TikTok.

Bước 2: Sau đó thì các bạn truy cập vào một ứng dụng nào đó bất kỳ ở trên điện thoại. Ứng dụng nào cũng được nhé. Ở đây thì mình sẽ mở ứng dụng Messenger lên, để đó và không làm gì cả.

Bước 3: Sau khi mở ứng dụng khác lên thì bạn có thể tắt nó đi hoặc để nó chạy đó cũng được, truy cập lại vào TikTok. Lúc này âm thanh video sẽ có lại.

Và nếu như lần dùng TikTok tiếp theo vẫn bị lỗi âm thanh TikTok như thế thì bạn hãy sử dụng lại cách trên nữa nhé!

2. Gỡ và cài đặt lại ứng dụng TikTok

Nếu như thử cách trên mà vẫn bị trường hợp xem TikTok bị mất tiếng thì hãy thử gỡ và cài đặt lại ứng dụng TikTok nhé!

Bước 1: Truy cập vào CH Play hoặc App Store, gõ tìm với từ khóa tiktok và nhấn vào ứng dụng TikTok sau khi kết quả hiện ra.

Bước 2: Nhấn vào nút Gỡ cài đặt, đợi vài giây sau khi Gỡ cài đặt xong thì bạn tiến hành tải lại phần mềm.

3. Đợi bản cập nhật của hệ điều hành

Rất có thể lỗi phát sinh đến từ hệ điều hành trên điện thoại của bạn. Có thể trước đó dùng ổn định nhưng sau khi cập nhật phiên bản mới thì xảy ra lỗi. Hãy kiên trì đợi bản cập nhật cho hệ điều hành thôi.

Bạn có thể dùng cách 1 và 2 để sửa lỗi tạm thời trong khi chờ đợi bản cập nhật của hệ điều hành nhé!

Vừa rồi là 3 cách khắc phục lỗi video TikTok bị mất tiếng cực đơn giản và dễ làm. Hy vọng nó sẽ có thể giúp được cho bạn khắc phục được lỗi khó chịu này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here