Máy hút bụi cầm tay ROIDMI X30 Pro HC - Gray

12.290.000đ  12.790.000đ   -4%

Ưu đãi cho sản phẩm:
  • Đặt mua giao hàng từ 1-2 ngày
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Công suất:
435W
Kích thước - Khối lượng:
2.7 kg

Đặc điểm nổi bật của Máy hút bụi cầm tay ROIDMI X30 Pro HC - Gray

Máy hút bụi cầm tay Roidmi X30 Pro được biết đến là thế hệ tiếp theo của sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch thông minh. Với giao diện màn hình cảm ứng trực quan và động cơ mạnh mẽ, Roidmi X30 Pro hoàn hảo cho những hộ gia đình bận rộn muốn hoàn thành công việc dọn dẹp một cách nhanh chóng và không gặp rắc rối.

Thiết kế độc đáo cùng màn hình OLED hỗ trợ theo dõi

Máy hút bụi Roidmi X30 Pro được thiết kế để phù hợp với màn hình OLED thông minh và bóng bẩy trên điện thoại thông minh Roidmi X30. Máy hút bụi đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế, chẳng hạn như giải thưởng Red dot của Đức, giải thưởng iF, và nhiều giải thưởng khác. Máy hút bụi cũng thân thiện với môi trường với động cơ hiệu quả và lượng khí thải thấp.

Thiết kế độc đáo cùng màn hình OLED hỗ trợ theo dõi

Chiếc máy hút bụi này sở hữu màn hình OLED sáng và nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn. Màn hình hiển thị thời gian thực giúp bạn dễ dàng xem những gì đang xảy ra trong khi máy đang hoạt động.

Đa dạng chế độ hoạt động

Máy hút bụi cầm tay có dây Roidmi X30 Pro là sản phẩm chất lượng cao, chắc chắn sẽ mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Thiết kế được đảm bảo 100% cho sự thuận tiện cho người dùng, với 3 loại giai đoạn hoạt động hướng dẫn điều chỉnh chế độ làm sạch và kiểm soát trạng thái theo thời gian thực.

Đa dạng chế độ hoạt động

Máy hút bụi cầm tay Roidmi X30 Pro được cung cấp năng lượng bởi 8 pin lithium. Thông qua hệ thống BMS-X 2.0 giúp tối ưu hóa những viên pin này cho máy hút bụi, giúp kéo dài tuổi thọ hơn. Hệ thống BMS-X 2.0 theo dõi tình trạng của pin và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để giữ cho chúng ở trạng thái tốt.

Sản phẩm bạn vừa xem