Dây đeo Apple Watch Laut Steel Loop Cao cấp 42/44mm

1.090.000đ

Ưu đãi cho sản phẩm:
  • Đặt mua giao hàng từ 1-2 ngày
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm nổi bật của Dây đeo Apple Watch Laut Steel Loop Cao cấp 42/44mm

Dây đeo Apple Watch Laut Steel Loop cao cấp 42/ 44mm – Vật liệu thép không gỉ, vẻ ngoài cổ điển, tinh tế

Một trong những đặc điểm của Apple Watch là được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng thay đổi dây đeo theo sở thích cũng như gu thời trang của mình. Nhiều hãng bên thứ ba đã đưa ra nhiều sản phẩm thay thế đáp ứng nhu cầu của người dùng. Với những người lựa chọn phụ kiện để thể hiện phong cách thì dây đeo Apple Watch Laut Steel Loop cao cấp 42 /44 mm

là lựa chọn đáng để xem xét.

Chế tác từ thép không gỉ, phong cách cổ điển

Dây đeo đồng hồ Apple Watch Laut Steel Loop cao cấp 42/44 mm được hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ cao cấp. Đây chính là chất liệu bền bỉ, đem lại khả năng kháng lại tác nhân từ môi trường, các lực tác động như kéo dãn và cũng như chống lại sự oxy hóa, gỉ sét. Qua đó, cho thấy sự bền bỉ tuyệt hảo của dây đeo này.

Chế tác từ thép không gỉ, phong cách cổ điển

Nhìn từ bề ngoài có thể thấy dây đeo Apple Watch Laut Steel Loop cao cấp 42/44 mm mang phong cách cổ điển, liên tưởng đến những chiếc đồng hồ dây đeo thép sành điệu dành cho quý ông. Tinh tế của sự vĩnh cửu là miêu tả lý tưởng nhất dành cho chiếc dây đeo Steel Loop này.

Dây đeo an toàn với da tay, được tích hợp thêm khóa gài nam châm

Dù được hoàn thiện từ thép nhưng thực tế dây đeo Apple Watch Laut Steel Loop cao cấp 38/ 40mm này lại có trọng lượng khá nhẹ, kết cấu mềm. Dây đeo này có khả năng điều chỉnh độ rộng thích hợp với từng kích cỡ cổ tay, từ 150 - 200 mm. Với dạng đan xen của xích cho khả năng thoáng khí, thoáng mồ hôi từ đó giúp giảm cảm giác bí tay khó chịu như mỗi khi bạn đeo phải những dây đeo thông thường. Ngoài ra, chất liệu này cũng thân thiện môi trường và da tay người dùng bạn không phải lo lắng về việc hư da tay khi đeo chiếc dây này.

Dây đeo an toàn với da tay

Dây đeo Apple Watch Laut Steel Loop cao cấp 42/44 mm không hề được trang bị nút gài truyền thống như các loại dây đeo thông thường, mà thay vào đó nó lại sử dụng đầu dây nam châm có khả năng hút vào thân dây đeo để thay thế. Thiết kế này giúp tổng thể của máy trông gọn gàng hơn nhiều. Người dùng cũng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn bởi vì lực hút trên dây đeo này rất mạnh, hoàn toàn không bị bung ngay cả khi người dùng hoạt động mạnh.

được tích hợp thêm khóa gài nam châm

Tương thích với nhiều thế hệ Apple Watch, hai màu sắc sành điệu

Dây đeo Apple Watch Laut Steel Loop cao cấp 42/44 mm còn có khả năng tương thích với hầu hết các dòng đồng hồ Apple Watch trên thị trường. Có nghĩa là nó phù hợp từ phiên bản cũ nhất là Apple Watch 1 đến phiên bản mới nhất là series 5. Phiên bản được nhắc đến trong bài viết này là phiên bản dành cho mặt đồng hồ có kích thước 42/ 44 mm. Do đó, nếu như bạn có ý định lên đời chiếc Apple Watch của mình thì cũng không cần lo lắng rằng dây đeo này không tương thích với Apple Watch 42/44 mm mm.

hai màu sắc sành điệu

Không dừng lại ở phiên bản màu bạc mà bạn thường thấy ở những dây đeo thép khác. Hãng còn cung cấp đến cho bạn phiên bản màu đen. Màu đen cho thấy sự mạnh mẽ hơn, phù hợp cả nam lẫn nữ, đồng thời cũng không hề bị bẩn qua thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm bạn vừa xem