iPhone của bạn bị vô hiệu hóa? Đừng lo, xem ngay 2 cách giúp bạn mở khóa iPhone đơn giản và hiệu quả

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu
Quên mật khẩu iPhone

Bạn vô tình quên mất mật khẩu iPhone của mình và điện thoại bị vô hiệu hóa hoàn toàn do nhập sai mật khẩu 6 lần? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu khi iPhone bị vô hiệu hóa chỉ với một chiếc máy tính.

1. Mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes

Trước khi tiến hành, hãy chắc chắn máy tính của bạn đã được cài đặt iTunes bản mới nhất. Bạn có thể tải iTunes trên máy tính tại đây: Download iTunes.

Bước 1: Dùng dây cáp kết nối iPhone với máy tính > Tắt nguồn điện thoại iPhone của bạn > Tiếp theo đưa iPhone của bạn về chế độ khôi phục bằng cách sau:

  • Đối với iPhone X trở lên, iPhone SE (thế hệ thứ 2), iPhone 8 và iPhone 8 Plus nhấn giữ nút nguồn.
  • Đối với iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhấn giữ nút giảm âm lượng.
  • Đối với iPhone SE (thế hệ 1) và iPhone 6s trở về trước nhấn giữ nút Home.

Nhấn và giữ đúng nút iPhone của bạn cho đến khi iPhone hiển thị thông báo đã kết nối được với iTunes trên máy tính thì thả ra.

iPhone bị vô hiệu hóa

Bước 2: Sau khi đã kết nối iPhone với máy tính thành công bạn hãy mở iTunes trên máy tính của bạn > Nhập chọn Restore khi màn hình máy tính hiện thị khung tùy chọn Restore hoặc Update như hình dưới đây > Sau đó đợi iTunes trên máy tính tự động khôi phục iPhone của bạn trong khoảng 10 - 15 phút.

iPhone bị vô hiệu hóa

Bước 3: Sau khi kết thúc quá trình khôi phục, iPhone của bạn sẽ trở về trạng thái mặc định như lúc ban đầu. Bạn chỉ cần điền thông tin là có thể truy cập vào lại iPhone như bình thường.

Bạn có thể khôi phục dữ liệu và cài đặt của mình từ bản sao lưu. Trong trường hợp bạn không sao lưu dữ liệu trong iPhone của mình, bạn có thể thiết lập iPhone như một thiết bị mới và sau đó tải xuống bất kỳ dữ liệu nào bạn có trong iCloud.

iPhone bị vô hiệu hóa

2. Mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud

Bước 1: Truy cập vào link iCloud, sau đó đăng nhập tài khoản ID Apple của bạn.

iPhone bị vô hiệu hóa

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Tìm iPhone.

iPhone bị vô hiệu hóa

Bước 3: Sau đó, chọn Tất cả các thiết bị và nhấp chọn vào iPhone mà bạn đang sử dụng.

iPhone bị vô hiệu hóa

Bước 4: Cuối cùng chọn Xóa iPhone. Lúc này tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn đã được xóa hết và iPhone bạn sẽ khôi phục lại tình trạng ban đầu. Sau khi thực hiện thành công cách mở iPhone bị vô hiệu hóa theo cách này bạn có thể có thể khôi phục lại dữ liệu bằng iCloud.

iPhone bị vô hiệu hóa

Trên đây là 2 cách giúp bạn lấy lại mật khẩu khi iPhone bị vô hiệu hóa. Mình mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn, nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn thành công!

Tin công nghệ