CHƯƠNG TRÌNH: VUI CÙNG ZADEZ- HOÀN TIỀN 100%

Đặt gạch iPhone 13 Nhận ưu Đãi đến 7.6 Tr + Cơ hội trúng iPhone 13 Pro Max

Từ ngày 05/07/2021, ZADEZ sẽ triển khai chương trình Vòng quay may mắn cho những khách hàng End-User đã mua hàng và kích hoạt bảo hành điện tử thành công. Chi tiết chương trình như sau:

  • Đối tượng tham gia trò chơi:Khách hàng mua sản phẩm ZADEZ và đã nhận mã tham gia Vòng quay may mắn sau khi kích hoạt bảo hành trực tuyến thành công.
  • Thời gian diễn ra chương trình:Từ ngày 05/07/2021 đến hết ngày 31/07/2021.
  • Phạm vi áp dụng:khách mua hàng trực tuyến và qua các đại lý của ZADEZ trên toàn quốc.
  • Cơ cấu giải thưởng: vui lòng tham khảo trên vòng quay tại win.zadez.vn
  • Cách thức tham gia:

٠ Sau khi kích hoạt bảo hành sản phẩm thành công tại website www.zadez.vn, quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn có mã tham dự Vòng quay.

٠Mỗi sản phẩm kích hoạt thành công sẽ nhận được 01 mã tham dự (ví dụ: quý khách kích hoạt 10 sản phẩm sẽ nhận được 10 mã tham dự).

٠Mỗi mã chỉ được sử dụng 01 lần.

Bước 1: Click vào nút [Chơi Ngay], sau đó nhập mã tham dự.

Bước 2: Nhập thông tin người chơi (Tên/ Số Điện Thoại), thông tin này sẽ được ZADEZ dùng để liên hệ với quý khách hàng khi trao giải thưởng, hoặc hoàn tiền qua MOMO (đối với trường hợp hoàn tiền 100%).

Bước 3: Nhấn vào logo ZADEZ ở giữa vòng quay để khởi động chương trình Vòng Quay May Mắn.

Bước 4: Kết quả quay sẽ được hiển thị trên màn hình.

  • Cách thức nhận quà:

٠ Quà tặng sẽ được ZADEZ gửi đến quý khách hàng qua số điện thoại đã cung cấp. Thời gian trao quà trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày tham qua vòng quay.

٠ Đối với quà tặng là vật phẩm (các sản phẩm ZADEZ) sẽ được nhân viên Chăm sóc khách hàng của ZADEZ liên hệ với quý khách hàng để xin địa chỉ gửi quà (chi phí gửi do ZADEZ thanh toán). Thời gian trao quà trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng cung cấp thông tin (không bao gồm thời gian vận chuyển).

  • Quy định chương trình

٠ Chương trình dành cho khách hàng là người tiêu dùng cuối (End-User). Nhân viên ZADEZ, nhân viên nhà phân phối, nhân viên đại lý và nhân viên của đơn vị tổ chức chương trình không được tham gia chương trình này. Các kết quả sai quy định sẽ không được trao giải.

٠ Tất cả quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc các vật phẩm có giá trị tương đương.

٠ Quà tặng chỉ được trao cho khách hàng may mắn theo số điện thoại đã đăng ký tham gia Vòng quay may mắn, không có giá trị chuyển nhượng.

٠ Các phiếu mua hàng (voucher) được áp dụng tại TIKI - ZADEZ Official Store (có điều kiện sử dụng riêng, thông tin chi tiết được cung cấp trên voucher)

٠ Quà tặng là thẻ cào sẽ được ZADEZ chuyển trực tiếp vào số điện thoại đã đăng ký tham gia Vòng quay may mắn, không có giá trị chuyển nhượng hoặc chuyển sang số điện thoại khác.

٠ Quà tặng [Hoàn Tiền 100%] sẽ được ZADEZ thanh toán qua ví điện tử MOMO. ZADEZ sẽ chuyển số tiền đúng bằng giá trị khách hàng đã thanh toán khi mua sản phẩm tương ứng với mã tham dự (khách hàng vui lòng cung cấp hóa đơn hoặc phiếu mua hàng/ phiếu giao hàng hoặc hình ảnh chụp thông tin đặt mua hàng).

٠ Chương trình áp dụng trên lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng ở khu vực khác sẽ không được tính kết quả và không được trao giải.

٠ Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các khoản thuế/phí liên quan đến việc nhận thưởng theo quy định của pháp luật Việt Nam, nếu có.

٠ Khách hàng có trách nhiệm bảo quản thông tin mã tham dự Vòng quay may mắn, ZADEZ sẽ không cung cấp lại mã tham dự trong mọi trường hợp.

٠ Ngày kết thúc trao giải: 15/08/2021.

٠ Trong mọi trường hợp có tranh chấp, quyết định của ZADEZ là quyết định cuối cùng.

Thông tin chương trình sẽ được triển khai trên hệ thống fanpage/ website của ZADEZ và các kênh truyền thông liên kết. Về phía các Đại lý cần phối hợp đưa thông tin về chương trình khuyến mãi theo dạng Banner (trên website) hoặc POSM tại cửa hàng. ZADEZ sẽ hỗ trợ thiết kế và in POSM (chương trình sẽ được mở rộng sau ngày 31/07 nếu có hiệu quả tốt).

Tin công nghệ