SIÊU KHUYẾN MÃI THÁNG 10 “VUI SẮM THẢ GA – TRÚNG THƯỞNG ĐẦY NHÀ” TẠI PHƯƠNG TÙNG

Để tri ân khách hàng đã mua sắm tại Phương Tùng, trong tháng 10 này tại Phương Tùng sẽ diễn hàng loạt chương trình khuyến mãi nằm trong chuỗi sự kiện “Vui sắm thả ga – Trúng thưởng đầy nhà” với hàng loạt  loạt ưu đãi trên tất cả các sản phẩm được bán tại siêu thị Phương Tùng, quý khách hãy nhanh chân đến các siêu thị của Phương Tùng gần nhất để mua sắm và đặc biệt hơn quý khách sẽ có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị lên đến hơn 17 triệu đồng.

 

khuyen mai thang 10

Các chương trình siêu khuyến mãi và rút thăm trúng thưởng trong chương trình “VUI SẮM THẢ GA – TRÚNG THƯỞNG ĐẦY NHÀ” như sau

1 - CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG, MUA CÀNG NHIỀU TRÚNG CÀNG NHIỀU

Thời gian: Sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 10/10/2019 đến hết ngày 10/11/2019 (Được tiếp tục gia hạn đến 30/11)

Thể lệ: Quý khách hàng sau khi mua các sản phầm Điện Thoại/Máy Tính Bảng/Điện Máy/Điện Tử/Điện Lạnh/Laptop tại chuỗi các siêu thị Phương Tùng sẽ nhận được mã số tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng, số lượng mã số sẽ tương ứng với giá trị sản phẩm mà quý khách mua như sau:

- Từ 2 – 5 triệu đồng: Tặng 01 Mã Rút Thăm Trúng Thưởng

- Từ > 5 – 10 triệu đồng: Tặng 02 Mã Rút Thăm Trúng Thưởng

- Từ > 10 triệu đồng: Tặng 03 Mã Rút Thăm Trúng Thưởng

Buổi lễ rút thăm trúng thưởng và công bố kết quả sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2019 Tại siêu thị Phương Tùng 3, số 192 đường 30/4, quận Ninh Kiều , TP Cần Thơ.

Kết quả sẽ được đăng trên Website https://phuongtung.vn và fanpage https://www.facebook.com/phuongtung.vn/

Giải thưởng rút thăm trúng thưởng:

giai thuong

2 - GIẢM GIÁ SỐC ĐI KÈM VỚI QUÀ TẶNG HẤP DẪN TRÊN NHIỀU MẶT HÀNG ĐIỆN THOẠI – ĐIỆN MÁY:

- Các sản phẩm điện thoại được giảm giá từ 50.000 đồng đền 1.000.000 đồng, kèm theo các phần quà hấp dẫn như tai nghe Samsung Galaxy Bugs, tai nghe AKG, vòng đeo tay Samsung Galaxy Fit … cùng với hàng loạt phiếu mua hàng có giá trị từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng.

- Đặc biệt, chương trình đặt trước siêu phẩm Iphone mới sẽ nhận được PMH 1 triệu hoặc chương trình thu cũ đỗi mới tiết kiệm lên đến 5 triệu. Ngoài ra, Apple watch còn được giảm giá 700 ngàn, điện thoại Iphone giảm giá 2.5 triệu tặng PMH 500 ngàn.

- Các sản phẩm điện máy giảm giá từ 500.000 đồng cho đến 5.000.000 đồng áp dụng cho tất cả các sản phẩm điện máy tại Phương Tùng, kèm theo đó là các phần quà như PMH, giá treo tivi …

- Mặt hàng Laptop được ưu đãi nâng cấp miễn phí SSD 240Gb -500Gb, bảo hành cài đặt phầm mềm trọn đời máy và hàng loạt quà tặng đi kèm như ba lô laptop và chuột máy tính khi mua máy tại Phương Tùng

- Cũng trong chương trình tháng 10 này, khi mua mặt hàng phụ kiện quý khách mua càng nhiều sẽ được giảm giá càng nhiều, mua combo 2 phụ kiện được giảm 10%, combo 3 được giảm 15%, combo 4 được giam 20%.

- Ngoài ra, Phương Tùng hỗ trợ dịch vụ mua hàng trả góp với lãi suất 0% áp dụng với hầu hết sản phẩm được bán tại siêu thi Phương Tùng, với mức trả lần đầu cực thấp, thủ tục nhanh gọn và đơn giản.

 

Quý khách còn chờ gì nữa hay nhanh chân đến Phương Tùng gần nhất để tham quan, trãi nghiệm và mua sắm tại đây để nhận thật nhiều ưu đãi và khuyến mãi sốc nhe.

PHƯƠNG TÙNG NIỀM TIN CỦA BẠN

Tin công nghệ