Mua Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip Mới tặng phòng chờ thương gia, sang xịn thì ngại gì không sắm

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu

Bật mí niềm vui nho nhỏ cho các tín đồ nhà Sam đây! Khi đặt mua Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip mới các bạn sẽ được tặng một phòng chờ thương gia. Đúng, bạn không nhầm đâu, để biết thêm chi tiết thì cùng mình kéo xuống bài viết bên dưới ngay nha.

1.  Đối tượng tham gia chương trình

Chương trình áp dụng cho các khách hàng tham gia đặt gạch hoặc đặt trước sản phẩm Samsung Galaxy Z Fold và Z Flip Mới tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn trong các mốc thời gian sau:

Đặt gạch sản phẩm: Từ ngày 01/08/2022 đến ngày 10/08/2022

Đặt trước sản phẩm: Từ ngày 10/08/2022 đến ngày 25/08/2022

Nhận hàng: Từ ngày 25/08/2022 đến ngày 06/09/2022

2.  Nội dung ưu đãi

Tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước. (Tối đa 04 mã ưu đãi cho 01 thiết bị dành cho chủ sở hữu dòng Galaxy Z Fold và Tối đa 04 mã ưu đãi cho 01 thiết bị dành cho chủ sở hữu dòng Galaxy Z Flip)

(Lưu ý: Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, các dịch vụ tại sân bay có thể đóng cửa/ tạm ngưng hoạt động theo chỉ thị của nhà nước, Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến Hotline 1800 2828 36 kiểm tra trước khi đến sử dụng dịch vụ. Xin cám ơn quý khách)

3.  Điều kiện áp dụng

Mã ưu đãi dành riêng cho khách hàng sở hữu điện thoại Samsung Galaxy Z Fold và Z Flip mới được sản xuất và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam từ ngày

Mỗi điện thoại Galaxy Z Fold mới/ Galaxy Z Flip mới được lấy và sử dụng tối đa: 04 Mã ưu đãi tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước, trị giá lên đến 1.700.000 VNĐ.

4.  Đối tượng tham gia chương trình

Thời gian Lấy Mã ưu đãi trên Quà tặng Galaxy: từ 26/08/2022 đến 31/07/2023.

Mã ưu đãi có giá trị sử dụng đến hết ngày 31/07/2023. 

Mỗi Mã ưu đãi chỉ có giá trị sử dụng một lần, không được hoàn lại tiền thừa và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Đối với một số mã ưu đãi, khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của Mã ưu đãi.

Mã ưu đãi tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng: Khách hàng vui lòng truy cập https://bit.ly/3MjgEXN để biết thêm chi tiết.

5.  Hướng dẫn lấy mã ưu đãi

Bước 1: Khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Quà Tặng Galaxy tại Galaxy Store trên thiết bị Samsung được áp dụng chương trình.

Bước 2: Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng vào ứng dụng Quà tặng Galaxy (Galaxy Gift), chọn chương trình để săn Mã ưu đãi.

Bước 3: Đối với Mã ưu đãi tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng, khách hàng phải chọn “LẤY MÃ ƯU ĐÃI”, sau đó nhập mã 2GO3 để xác thực Mã ưu đãi thứ 01. 

Bước 4: Sau đó, tiếp tục chọn và lấy Mã ưu đãi thứ 02. Lặp lại quy trình trên cho đến khi lấy đủ 04 Mã ưu đãi. 

Tin công nghệ