Bao da Galaxy S22 Ultra Smart Led View chính hãng Samsung EF-NS908 Light Gray

1.463.000đ  2.090.000đ   -30%

Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
Samsung

Đặc điểm nổi bật của Bao da Galaxy S22 Ultra Smart Led View chính hãng Samsung EF-NS908 Light Gray

Không chỉ là giải pháp bảo vệ S22 Ultra khỏi những tác động vật lý gây trầy xước hoặc hư hại thiết bị, bộ bao da Smart LED View còn giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng nhờ lớp phủ kháng khuẩn hiệu quả, đồng thời giúp kích hoạt cơ chế đèn LED độc đáo để hiển thị thông báo theo cách riêng của bạn.

Bảo vệ điện thoại khỏi vi khuẩn

Trong bối cảnh việc rửa tay thường xuyên đang được khuyến khích, việc sử dụng một bộ case bảo vệ cho smartphone có năng lực kháng khuẩn sẽ giúp bạn chống lại sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt chiếc điện thoại. Nhờ đó, thiết bị trong tay bạn sẽ luôn sạch sẽ, an toàn và chống lại sự sinh sôi của các tác nhân gây bệnh. Mặt ngoài của Smart LED View đáp ứng được những tiêu chuẩn kháng khuẩn do Viện Nghiên cứu & Thử nghiệm FiTi đề ra.

Nhận cuộc gọi mà không cần mở ốp

Sử dụng Smart LED View, bạn vẫn có thể nhận, trả lời hoặc từ chối cuộc gọi mà không cần mở ốp và tương tác trực tiếp với màn hình như khi khi sử dụng các dòng Flip Cover khác trên thị trường. Thao tác gạt để nhận cuộc gọi có thể thực hiện trực tiếp trên mặt ngoài của bộ phụ kiện, giảm bớt sự rườm rà trong trải nghiệm và giúp tối ưu hóa tính tiện dụng.

Tạo dấu ấn riêng thông qua thông báo

Là sản phẩm chính hãng do Samsung thiết kế, tinh chỉnh và sản xuất. Bộ ốp lưng Smart LED View sẽ kết nối với Galaxy S22 Ultra để đem đến bộ thông báo hiển thị độc quyền cho người dùng lựa chọn, giúp chủ nhân của thiết bị dễ dàng theo dõi được thời gian ngay trên mặt ngoài ốp mà không cần mở máy ra. Bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu biểu tượng, mẫu văn bản theo sở thích cá nhân của mình.

Tích hợp kèm khay đựng thẻ tiện lợi

Trên bộ ốp lưng Smart LED View dành riêng cho Galaxy S22 Ultra này, các nhà thiết kế của Samsung đã trang bị thêm khay đựng thẻ tiện lợi ở ngay mặt tiếp xúc với màn hình máy. Với kích cỡ phù hợp, bộ phận này sẽ giúp người dùng cất giữ các loại thẻ thanh toán, thẻ ra vào hoặc nhiều loại thẻ khác để tiện cho quá trình sử dụng sau này, tiện lợi hơn nhiều so với việc cất thẻ trong ví bởi chiếc smartphone sẽ luôn nằm trong tay bạn.

Nắm bắt thông tin, thông báo dễ dàng

Cơ chế hiển thị thông báo theo dạng đèn LED hiệu quả của ốp lưng Smart LED View cho Galaxy S22 Ultra không chỉ xuất hiện theo dạng số thông thường mà còn có nhiều hình mẫu, biểu tượng theo các dạng khác nhau. Bạn có thể sử dụng hệ thống icon mà nhà sản xuất cung cấp mặc định, hoặc gắn biểu tượng linh hoạt cho từng liên lạc trong danh bạ hoặc ứng dụng.

Vừa vặn, chắc chắn và an toàn

Mẫu ốp lưng bạn đang theo dõi được thiết kế với kích cỡ ôm sát lấy thân máy Samsung Galaxy S22 Ultra với nắp gập ở mặt trước. Chất liệu cao cấp và hình dáng gọn gàng giúp sản phẩm bảo vệ tốt cho các góc cạnh, màn hình và hệ thống camera. Mỗi chi tiết, mỗi đường nét của Smart LED View đều cho thấy độ tinh tế ấn tượng của đội ngũ sản xuất xứ Hàn.

1. Thông tin khách hàng

2. Nơi bán giá thấp hơn

Giá bán:

Sản phẩm bạn vừa xem