Cáp sạc USB - Lightning MFI Umetravel UL1 dài 1m

175.000đ  350.000đ   -50%

Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
Umetravel

Đặc điểm nổi bật của Cáp sạc USB - Lightning MFI Umetravel UL1 dài 1m

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ

Cáp sạc USB Lightning MFI Umetravel UL1 sở hữu hai đầu tương tác gồm một Lightning và một USB-C, sợi cáp này sẽ trở thành công cụ đắc lực trong quá trình sử dụng các sản phẩm Apple.

Cáp sạc có thiết kế bền bỉ, bên ngoài được bảo vệ nhiều lớp hạn chế gãy gập khi cuốn lại trong quá trình sử dụng.Cáp sạc Umetravel UL1có thiết kế gọn gàng cộng với độ dài 1 mét giúp phát huy tối đa sự tiện dụng khi dùng trong không gian trên bàn làm việc.

Hỗ trợ sạc pin nhanh

Ngoài mục đích trở thành công cụ kết nối giữa bộ sạc và iPhone/iPad, cáp USB-C to Lightning còn cho phép đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị để người dùng thuận tiện sao lưu thông tin tùy thích.

Cáp sạc USB Lightning MFI Umetravel UL1 sở hữu cả USB-C và Lightning – hai chuẩn kết nối phổ biến nhất trên các thiết bị điện thoại hiện nay, cáp sạc Umetravel UL1 sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống thường ngày của người dùng

Khả năng tương thích với iPhone, iPad và MacBook

Với mức giá bán ra hợp lý, cáp sạc USB Lightning MFI Umetravel UL1 là sự lựa chọn hợp lý cho những ai đang kiếm tìm một sản phẩm có độ tương thích tốt để ghép đôi MacBook với iPhone hoặc iPad được tích hợp cổng Lightning.

Dù người dùng sử dụng để kết nối dữ liệu hay sạc pin cho thiết bị di động thì sản phẩm cũng đảm bảo độ tính định tối ưu và duy trì tương tác hiệu quả.

Sản phẩm bạn vừa xem