Bộ chuyển đổi Type-C Hub ZAH-518 (8 trong 1)

1.990.000đ

Ưu đãi cho sản phẩm:
  • Đặt mua giao hàng từ 1-2 ngày
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
Zadez

Đặc điểm nổi bật của Bộ chuyển đổi Type-C Hub ZAH-518 (8 trong 1)

 ZADEZ ZAH-518 là thiết bị mở rộng kết nối chuẩn Type-C (USB-C), bổ sung thêm cổng HDMI cho phép truyền hình ảnh siêu nét với độ phân giải 4K (30 Hz), cổng kết nối màn hình chuẩn VGA tiện dụng, cổng cáp mạng LAN chuẩn RJ-45, 2 cổng đọc thẻ nhớ, cổng sạc IN chuẩn Type-C ™ theo công nghệ Power Delivery (60W) và cổng USB 3.0 cho phép bạn kết nối các thiết bị USB như máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại, ổ cứng ngoài, ổ đĩa flash v.v. (hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên tới  4.8 Gbps). ZADEZ ZAH-518 không yêu cầu bất kỳ phần mềm hoặc quy trình cài đặt phức tạp nào, chỉ cần cắm nó vào máy tính và sử dụng.
 
ZADEZ ZAH-518
 
     ZADEZ ZAH-518 được thiết kế với chất liệu vỏ nhôm Aluminum cao cấp, mang đến sự tinh tế cho thiết bị cũng như tối ưu khả năng tản nhiệt, giúp thiết bị hoạt động ổn định trong thời gian dài.
 
ZADEZ ZAH-518
 
Plug & Play:
Chỉ cần cắm ZADEZ ZAH-518 vào thiết bị có hỗ trợ kết nối theo chuẩn Type-C ™ của bạn để sử dụng ngay các cổng kết nối trên ZAH-518, mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác. ZADEZ ZAH-518 có thiết kế nhỏ gọn tinh tế, là một giải pháp ngoại vi di động và toàn diện.
 
Kết nối USB-C ™ có thể đảo ngược, hỗ trợ OTG
Không giống như các tiêu chuẩn kết nối USB trước đây, đầu nối USB-C ™ hoàn toàn có thể đảo ngược và do đó có thể dễ dàng cắm vào máy tính tương thích chuẩn USB-C ™. Đối với một số dòng điện thoại thông minh (smartphone) có hỗ trợ tính năng OTG thì có thể sử dụng ZADEZ ZAH-518 để đọc dữ liệu từ thẻ nhớ/ USB hoặc sử dụng chuột và bàn phím qua cổng USB.
 
Cổng xuất HDMI chuẩn 4K:
Bộ mở rộng kết nối 3 trong 1 ZADEZ ZAH-518 cung cấp giải pháp hoàn hảo để trình chiếu video của bạn trên TV hoặc màn hình kích thước lớn với độ phân giải siêu nét 4K (30 Hz), nét gấp 4 lần so với chuẩn Full HD. Đặc biệt, ZADEZ ZAH-518 hỗ trợ xuất hình ảnh cùng lúc 2 màn hình khi kết nối đồng thời 2 cổng HDMI và cổng VGA, đây là tính năng mà các Hub Type-C phổ thông không thực hiện được.
* Lưu ý: việc xuất hình ảnh chuẩn 4K qua kết nối HDMI yêu cầu thiết bị hiển thị (hỗ trợ hiển thị 4K), cáp kết nối (hỗ trợ chuẩn 4K) và nguồn phát (chất lượng hình ảnh/video 4K) đồng bộ để đạt được hiệu quả cao nhất.
 
Cổng xuất màn hình chuẩn VGA:
Tương thích màn hình FHD (60 Hz), phù hợp môi trường làm việc văn phòng và giáo dục (sử dụng máy chiếu kết nối theo chuẩn VGA). 
* Lưu ý: một số máy tính xách tay có hỗ trợ cổng Type-C, tuy nhiên chỉ hỗ trợ chức năng mở rộng kết nối mà không có tính năng sạc IN (ví dụ: Laptop Asus dòng S430). Đối với các dòng thiết bị này thì tính năng kết nối cùng lúc 2 màn hình hoặc kết nối qua VGA sẽ bị hạn chế (cần cập nhật thêm Driver).
 
Cổng kết nối mạng RJ-45 1000/1000/10 Mbps:
Tích hợp vi điều khiển Ethernet của Realtek, hỗ trợ Gigabit Ethernet 10/100/1000
 
Cổng đọc thẻ nhớ chuẩn SD Card
Tương thích các loại thẻ chuẩn SD/ SDHC/ SDXC
 
Cổng đọc thẻ nhớ chuẩn microSD Card
Tương thích các loại thẻ chuẩn TF/ micro SD/ micro SDHC
 
Cổng USB-C ™ để sạc máy tính xách tay với chuẩn Power Delivery 60W:
Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ sạc USB-C,  bạn vẫn có thể sạc trong khi kết nối thông qua ZADEZ ZAH-518. Cổng USB-C ™ (IN) của ZADEZ ZAH-518 hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Power Delivery với công suất tối đa 60W, vì vậy bạn có thể kết nối nguồn sạc (chuẩn PD 60W) của mình với ZADEZ ZAH-518 và sử dụng đồng thời các cổng kết nối khác. Cách khác, nếu máy tính xách tay của bạn có một thiết bị có đầu nối USB-C ™, cổng Type-C PD 60W của ZADEZ ZAH-518 vẫn sẽ hoạt động hoàn hảo giống như khe cắm ban đầu trên máy tính xách tay của bạn.
 
Cổng USB 3.0 kết nối mở rộng:
Bổ sung thêm cổng USB tốc độ cao 3.0 vào máy tính của bạn và cho phép kết nối nhiều loại thiết bị đa phương tiện: bao gồm thẻ nhớ USB, ổ cứng USB ngoài, gamepad và kết nối các thiết bị tương thích chuẩn USB khác.
* Vui lòng không sử dụng cổng USB 3.0 để sạc cho thiết bị khác cùng lúc với nguồn Type-C IN
 
Tốc độ truyền tải dữ liệu siêu tốc, tối đa 4.8 Gbps:
Kết nối thiết bị của bạn với ZADEZ ZAH-518 để đồng bộ hóa và tận hưởng việc truyền dữ liệu. Với tốc độ truyền tải tối đa 4.8 Gbps, các thiết bị tương thích của bạn có thể truyền dữ liệu dưới dạng nhạc, ảnh, video và tài liệu và tốc độ cực nhanh.
 
Thiết kế cao cấp và tối giản:
ZADEZ ZAH-518 được sản xuất từ chất liệu Aluminum cao cấp, cho phép nó kết nối và tương thích hoàn hảo với MacBook Pro hoặc máy tính xách tay tuyệt đẹp của bạn.
 
Kết nối ổn định:
Với cổng kết nối cao cấp mới nhất, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất kết nối với máy tính của mình dù chỉ là một tác động nhỏ nhất.

Sản phẩm bạn vừa xem