Loa Bluetooth SoundMax MB-05 Heo Hồng

290.000đ

Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
SoundMax

Đặc điểm nổi bật của Loa Bluetooth SoundMax MB-05 Heo Hồng

Loa Bluetooth SoundMax MB-05 với hình chú heo con ủn ỉn đáng yêu, kích thước nhỏ nhắn và mềm mại. Khi bạn sở hữu MB-05 tức là bạn sở hữu một em thú ngộ nghĩnh để trưng bày mà lại có chức năng truyền tải âm thanh chẳng khác gì một cái loa chuyên nghiệp.

Âm thanh nổi bật từ chiếc loa nhỏ nhắn

Chiếc loa bluetooth SoundMax sở hữu công suất âm thanh 3W, đáp ứng đủ âm lượng để phục vụ cho không gian rộng. Đáp ứng nhu cầu nghe nhạc giải trí của bạn một cách hoàn hảo với âm thanh trầm ấm rõ ràng dễ nghe. Phục vụ tốt cả những nhu cầu phục vụ công việc hay học tập của bạn một cách trọn vẹn.

Thiết kế xinh xắn nữ tính đáng yêu

Chú heo con nhỏ nhắn màu hồng đáng yêu mang đậm chất nữ tính, sẽ làm tan chảy trái tim của bất cứ bạn nữ nào khi gặp phải. Thiết kế trẻ trung và cực kỳ thời trang, SoundMax MB-05 vừa là một vật trang trí xinh đẹp, có thể nhìn ngắm, cưng nựng để tăng thêm năng lượng tích cực cảm thấy yêu đời hơn, lại còn là thiết bị nghe nhạc chuyên nghiệp, truyền tải âm thanh to lớn không khác gì những cái loa khác. Thật là tiện dụng khi có thể dễ dàng bỏ túi mang theo bên người và sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

Hỗ trợ kết nối True Wireless, bluetooth 5.0 và thẻ nhớ 128GB

Loa di động SoundMax MB-05 hỗ trợ kết nối thiết bị di động bằng công nghệ bluetooth 5.0 mạnh mẽ và nhanh chóng. Cho bạn chất lượng âm thanh rõ nét và êm tai hơn. Đồng thời, bạn có thể kết hợp 2 loa lại để nghe to lớn và hấp dẫn hơn nhờ công nghệ True Wireless được tích hợp sẵn.

Bên trong chiếc loa mini được trang bị thẻ nhớ có không gian lưu trữ lên đến 128GB, bạn có thể sao chép nhạc thoải mái hay bất cứ file âm thanh nào để phục vụ cho công việc cũng như học tập.

Sản phẩm bạn vừa xem