Loa vi tính/Bluetooth SoundMax A-180/2.0

450.000đ

Ưu đãi cho sản phẩm:
  • Đặt mua giao hàng từ 1-2 ngày
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)
  • Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
SoundMax

Loại phụ kiện

Loại phụ kiện:
Loa vi tính

Đặc điểm nổi bật của Loa vi tính/Bluetooth SoundMax A-180/2.0

Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, loa vi tính SoundMax A180 còn có hai loa hình chữ nhật với khả năng kết nối không dây giúp mang đến trải nghiệm nghe tiện lợi nhất cho người dùng.

Nhỏ gọn và sang trọng

Loa 2.0 SoundMax A180

SoundMax A180 dễ dàng gây ấn tượng với bất kỳ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Loa vi tính có thiết kế nhỏ gọn gồm hai loa nhỏ hình hộp chữ nhật đứng với kích thước 80x100x180mm, cho phép bạn dễ dàng tối ưu vị trí lắp đặt. Bên cạnh đó, mặt trước của mỗi loa vệ tinh được hoàn thiện dạng lưới cao cấp đảm bảo tạo ra một không gian âm nhạc vô cùng hiện đại và sang trọng cho bàn làm việc của bạn.

Thiết kế thuận tiện cho người sử dụng

Loa 2.0 SoundMax A180

Ở mặt trước loa vệ tinh bên trái của SoundMax A180, nhà sản xuất đã tích hợp một bảng điều khiển bằng nút cứng với 4 nút và mỗi nút lại hỗ trợ điều chỉnh nhiều chức năng khác nhau. Thông qua các nút này, bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng việc phát/tạm dừng nhạc, qua/lùi bài, tăng/giảm âm lượng, thay đổi đầu vào hay kích hoạt đèn LED. Vì vậy, loa vi tính của SoundMax mang lại sự thuận tiện rất lớn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Kết nối Bluetooth tiện lợi

Loa 2.0 SoundMax A180

SoundMax A180 được trang bị cổng kết nối 3.5mm, cho phép bạn dễ dàng kết nối loa với các thiết bị xuất âm thanh khác nhau như TV, máy vi tính, laptop, điện thoại thông minh... Ngoài ra, loa vi tính này còn hỗ trợ công nghệ không dây Bluetooth giúp việc phát nhạc từ các thiết bị như smartphone hay máy tính bảng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chất âm trong trẻo, khá mạnh mẽ

Công suất của loa vi tính SoundMax A180 là 10W, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng loa sẽ cung cấp những âm thanh khá mạnh mẽ đủ thoả mãn cho nhu cầu giải trí bên trong những không gian vừa phải. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đã tinh chỉnh để âm thanh đến tai người nghe luôn trong trẻo và dễ chịu, đảm bảo loa phù hợp để phát bất cứ thể loại nhạc nào. Với mức giá vô cùng dễ chịu, SoundMax A180 sẽ tạo cho bạn không gian giải trí vô cùng tuyệt vời.

  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm bạn vừa xem