Ốp lưng iPhone 13 Pro Mipow Tempered Glass PS-22 Pro-CR Transparent

199.000đ  390.000đ   -49%

Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
MIPOW

Đặc điểm nổi bật của Ốp lưng iPhone 13 Pro Mipow Tempered Glass PS-22 Pro-CR Transparent

Ốp lưng MagSafe iPhone 13 Pro Mipow Tempered Glass là chiếc ốp lưng dành cho những ai thích sự đơn giản và muốn show hết vẻ đẹp nguyên bản của điện thoại với mọi người nhưng đồng thời phải đảm bảo được độ an toàn cho thiết bị nữa nhé!

Đến từ thương hiệu nổi tiếng với thiết kế tỉ mỉ cùng chất liệu cao cấp

Ốp lưng iPhone 13 Pro đến từ một thương hiệu điện tử nổi tiếng lâu đời của Mỹ và được thiết kế để hướng đến những ai thích sự đơn giản, thanh lịch hoặc muốn khoe hết vẻ đẹp sang trọng của chiếc iPhone 13 Pro đến mọi người, bởi một thiết kế trong suốt, mỏng nhẹ của case.

Bên cạnh đó, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến, hãng đã cho ra chiếc ốp Tempered Glass có độ trong suốt cao và được cắt chính xác đến từng chi tiết để có thể vừa vặn và ôm giữ được form gốc của máy của bạn.

Phân tán lực, chống va đập tốt nhờ nhựa cứng và viền nhựa dẻo

Ốp lưng MagSafe iPhone 13 Pro Mipow Tempered Glass được hoàn thiện từ 2 chất liệu cao cấp kết hợp lại đó là chất liệu nhựa cứng PC và viền nhựa dẻo TPU, cung cấp khả năng phân tán lực, chống va đập tốt và giữ cho điện thoại của bạn luôn an toàn.

Đặc biệt, các nút bấm của ốp lưng được làm bằng nhựa TPU, cho cảm giác bấm thoải mái, sử dụng dễ dàng và còn hạn chế được việc bám dấu vân tay cũng như dễ dàng làm sạch.

Sản phẩm bạn vừa xem