Menu

Phụ kiện Tai nghe Bluetooth Gear IconX 2018-R140

2.990.000 đ
Ưu đãi cho sản phẩm:
  • Đặt mua giao hàng từ 1-2 ngày
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 051 (7h30 - 19h00)
  • Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Bảo hành :

12 tháng,

Hãng phụ kiện :

Samsung,

Loại phụ kiện :

Tai nghe bluetooth,

Thông số kỹ thuật :

Kết nối Bluetooth 4.2,

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Bluetooth Gear IconX 2018-R140

Trải Nghiệm Âm Nhạc Không Giới Hạn

Thưởng thức âm nhạc mọi lúc với tai nghe Gear IconX tích hợp trình phát nhạc độc lập cho phép bạn nghe các bài nhạc được tải sẵn lên từ điện thoại* và tạo danh sách bài hát yêu thích riêng của mình. Tính năng Bluetooth* tiện lợi giúp dễ dàng kết nối để sử dụng với điện thoại ngay khi cần.

Trải nghiệm âm nhạc không giới hạn

*Có thể tải lên hơn 1.000 bản nhạc với dung lượng 4GB (bộ nhớ người dùng nhỏ hơn tổng dung lượng bộ nhớ, bao gồm dung lượng dành cho hệ điều hành và phần mềm vận hành tính năng của thiết bị). **Tương thích với các sản phẩm sử dụng Android 4.4 KitKat trở về sau, tối thiểu 1.5GB RAM. Người dùng Galaxy có thể chuyển nhạc vào Gear IconX thông qua điện thoại Galaxy hoặc máy tính có kết nối USB hay cáp USB (không tương thích với một số điện thoại Galaxy). Người dùng Android trên các thiết bị không phải Galaxy chuyển nhạc vào Gear IconX qua máy tính có kết nối cáp USB.

Chạm Để Điều Khiển

Đơn giản chạm và vuốt Gear IconX để phát nhạc, chuyển bài hát hay điều chỉnh âm lượng mà không cần sử dụng đến điện thoại.

Chạm Để Điều Khiển

Huấn Luyện Viên Chuyên Nghiệp

Tính năng Auto Tracking từ Gear IconX giúp tự động theo dõi và ghi lại thời gian, đoạn đường và số calories bạn tiêu hao. Nhấn giữ tai nghe để sử dụng Coach Running khi chạy bộ với các cập nhật thời gian thực về bài tập, được tích hợp vào Samsung Health để bạn tiện lợi theo dõi quá trình luyện tập của riêng mình.

Huấn Luyện Viên Chuyên Nghiệp

*Chế độ theo dõi tự động Auto Tracking (Chạy bộ/Đi bộ) sẽ hoạt động khi bạn bắt đầu chạy hoặc đi bộ hơn 10 phút.

Liền Mạch Trải Nghiệm

  • *Thiết kế và thông số kĩ thuật có thể được thay đổi mà không cần báo trước.

Nghe Suốt Ngày Dài

Khám phá thời lượng pin lâu ấn tượng với khả năng phát nhạc liên tục trong vòng 7 giờ từ Gear IconX. Đơn giản đặt tai nghe vào hộp đựng để Sạc Nhanh. Nhanh chóng tiếp tục sử dụng tai nghe trong 1h chỉ với 10 phút sạc.

Nghe Suốt Ngày Dài

*Thời lượng pin thực tế và thời gian sạc đầy có thể khác nhau và tùy thuộc điều kiện sử dụng.

Đắm Chìm Trong Chất Âm Tuyệt Mỹ

Tận hưởng tròn vẹn không gian âm nhạc bạn yêu thích với Gear IconX. Trải nghiệm nghe tối ưu với bộ mã hoá Samsung duy trì độ ổn định cho tai nghe trong mọi điều kiện sử dụng. Đắm chìm trong chất âm bass tuyệt hảo từ thế hệ củ loa mới kết hợp dải âm thanh mở rộng ấn tượng cho mọi bài hát yêu thích trở nên sống động và hoàn mỹ.

Đắm Chìm Trong Chất Âm Tuyệt Mỹ

Thoả Mãn Mọi Trải Nghiệm Nghe

Tai nghe Bluetooth Gear IconX 2018-R140

2.990.000 đ
  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm bạn vừa xem