Phụ kiện Chuột có dây Konig KM68 đen

89.000đ

Ưu đãi cho sản phẩm:
  • Đặt mua giao hàng từ 1-2 ngày
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)
  • Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
KONIG

Loại phụ kiện

Loại phụ kiện:
Chuột máy tính

Đặc điểm nổi bật của Chuột có dây Konig KM68 đen

Chuột Có Dây Konig KM68

Chuột Có Dây Konig KM68 sử dụng giao thức kết nối có dây giắc giao tiếp USB tương thích với cổng USB 2.0 và 3.0 phù hợp với mọi thiết bị hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn và mang tính thời trang, tính thẩm mỹ cao thì đây là thiết bị xứng đáng được lựa chọn cho dàn thiết bị của bạn.

Chuột Có Dây Konig KM68

Thông tin sản phẩm

Chuột quang 1000dpi

Chuột Có Dây Konig KM68 sử dụng cảm biến quang học hiện đại công nghệ mới cho độ nhạy lên tới 1000 dpi. Thiết bị có khả năng di chuyển nhanh mịn và chính xác trên nhiều dạng bề mặt như bàn gỗ, bề mặt bằng phẳng và có độ phản quang vừa đủ, đặc biệt thiết bị sẽ hoạt động hoàn hảo khi kết hợp với tấm mousepad.

Thiết kế thời trang nhỏ gọn

Chuột Có Dây Konig KM68 có thiết kế Ergonomic thời trang khá nhỏ gọn tiện lợi với 3 phím chức năng bao gồm nút bấm trái, nút bấm phải và scroll up and down đầy đủ công dụng cơ bản. Thiết bị được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa đen chắc chắn và không kém phần trang trọng. Thiết bị có thiết kế cần đối thiết kế này phù hợp cho người dùng tay trái và tay phải.

Kết nối USB 2.0/3.0, tương thích cao, độ bền tốt

Chuột Có Dây Konig KM68 hỗ trợ khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị có cổng kết nối USB 2.0/3.0 cho tốc độ kết nối và xử lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Thiết bị chuột vi tính này cũng tương thích với tất cả các hệ điều hành windows.  Tuổi thọ của chuột lên tới nhiều triệu lần click. Dây dài và bọc dù, giúp chống gẫy và rối dây trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm

Konig KM68

Loại chuột

Chuột có dây

Kiểu giao tiếp

USB

Sử dụng cho

Laptop, Desktop, Smart tivi

Độ phân giải quang học

1000dpi

Nút cuộn

Màu sắc

Đen

  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm bạn vừa xem