Chuột không dây Zadez M331

149.000đ

Ưu đãi cho sản phẩm:
  • Đặt mua giao hàng từ 1-2 ngày
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)
  • Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
Zadez

Loại phụ kiện

Loại phụ kiện:
Chuột máy tính

Đặc điểm nổi bật của Chuột không dây Zadez M331

Tương thích với SmartTV

Việc thiết lập không thể dễ dàng hơn, bạn chỉ cần cắm bộ thu không dây vào TV SMART và bắt đầu sử dụng chuột ngay lập tức mà không cần phần mềm. Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn  với ZADEZ M-331

Độ chính xác siêu cao - 1200 DPI

Động cơ quang học 1200 DPI, định vị chính xác. Bộ xử lý trung tâm đẳng cấp thế giới cung cấp khả năng cao và ổn định trong tất cả các chức năng. Thiết bị của bạn sẽ làm việc với độ chính xác cao nhất mọi lúc.

 

Máy thu Nano

Cảm giác thoải mái khi chạm và hướng tay thuận tiện hơn. Thiết kế chống mồ hôi, không thấm nước khi sử dụng lâu dài. Khi bạn chọn một con chuột máy tính công thái học có hình dạng và kích thước phù hợp với bàn tay của bạn, nó sẽ mang lại cảm giác cầm và cầm tự nhiên và dễ dàng hơn. Điều này giúp giảm bớt sự mệt mỏi của gân và cơ ở tay, khuỷu tay và cánh tay của bạn.

 

Tiết kiệm năng lượng thông minh

Chức năng chỉ báo năng lượng thấp thông minh, với chế độ ngủ tự động và cung cấp thời gian sử dụng lâu cho pin.

 

Giấy chứng nhận RoHS - Sản phẩm xanh

Là một phần của sáng kiến ​​môi trường của chúng tôi, Zadez phát triển và cung cấp các sản phẩm tuân thủ EU RoHS (Hạn chế các chất độc hại của Liên minh Châu Âu).

Hạn chế của các chất độc hại trong  Chỉ thị về Thiết bị Điện và Điện tử (RoHS) đã được Liên minh Châu Âu (EU) thông qua thành luật. Nó ảnh hưởng đến các nhà sản xuất, người bán, nhà phân phối và tái chế các thiết bị điện và điện tử có chứa chì, cadmium, thủy ngân, crom hóa trị sáu, biphenyl polybrominated (PBB) và diphenyl ether polybrominated (PBDE). Từ ngày 1 tháng 7 năm 2006, việc sử dụng các vật liệu này đã bị hạn chế nghiêm trọng trong hầu hết các sản phẩm điện và điện tử được bán ở Châu Âu.

Sản phẩm chất lượng tốt nhất

Zadez Technology cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với 5 triệu lần cho Vòng đời Nút và 2 vòng tròn cho Vòng đời cuộn.

 

  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm bạn vừa xem