Bút S Pen Pro cho Galaxy Z Fold3 EJ-P5450

2.792.000đ  3.490.000đ   -20%

Ưu đãi cho sản phẩm:
  • Đặt mua giao hàng từ 1-2 ngày
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
Samsung

Đặc điểm nổi bật của Bút S Pen Pro cho Galaxy Z Fold3 EJ-P5450

Viết trên các thiết bị Samsung Galaxy của bạn

S Pen Pro dễ dàng kết nối với các thiết bị Samsung Galaxy của bạn, cho phép bạn ghi chú trên các màn hình khác nhau khi cần và thậm chí sử dụng Air Actions một cách dễ dàng. Kết nối chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút trên S Pen Pro để kết nối nó qua Bluetooth.

Chia sẻ từ điện thoại sang máy tính bảng với PC

Nhờ kết nối Bluetooth bên trong S Pen Pro, Smart Select  giờ đây mang các đoạn phim của bạn cùng với một thiết bị khác. Bạn có thể chọn và thu thập những điều thú vị và lưu chúng, sau đó hiển thị lại chúng trên một màn hình khác, giúp việc chia sẻ trở nên cực kỳ đơn giản.

Viết cho những ngày cuối cùng

Ghi lại những suy nghĩ và phác thảo ý tưởng mà không cần lo lắng về sức mạnh trong bút của bạn. S Pen Pro dễ dàng sạc qua USB Loại C và chỉ cần cắm nhanh trong 50 phút sẽ giúp bạn có thời lượng pin lên đến 16 ngày.

Không còn bút bị mất

S Pen Pro sẽ giúp đảm bảo bạn luôn biết vị trí bút của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng SmartThings để hiển thị thông tin vị trí của S Pen Pro và giúp bạn theo dõi nó, giống như các thiết bị Samsung Galaxy khác của bạn.

1. Thông tin khách hàng

2. Nơi bán giá thấp hơn

Giá bán:

Sản phẩm bạn vừa xem