FREEAIR - Tai nghe bluetooth Hifuture FreeAir - âm thanh hay nhất

553.000đ  790.000đ   -30%
Màu sắc:

Ưu đãi cho sản phẩm:
✓ Tai nghe bluetooth FreeAir được thiết kế độc đáo, mạnh mẽ
✓ Trang bị bluetooth V5.0
✓ Chế độ giải mã âm thanh tiên tiến AAC
✓ Trang bị khả năng kháng nước chuẩn IPX5
✓ Tích hợp kỹ thuật Ultra Bass Technology.
Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)
  • Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
Hifuture

Loại phụ kiện

Loại phụ kiện:
Tai nghe bluetooth

Đặc điểm nổi bật của FREEAIR - Tai nghe bluetooth Hifuture FreeAir - âm thanh hay nhất

Bên cạnh việc sở hữu chất âm hay thì thiết kế cũng là yếu tố cần phải lưu tâm. Tai nghe bluetooth FreeAir là một trong những tai nghe bluetooth có design cực ngầu, cực mạnh mẽ.

Tai nghe bluetooth FreeAir được thiết kế như một “bumerang”. Điều này tạo nên sự độc đáo, mạnh mẽ trong hình dáng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, tai nghe bluetooth FreeAir còn được tích hợp chuẩn bluetooth 5.0 – chuẩn bluetooth kết nối siêu ổn định – supper connection và tiêu hao năng lượng thấp nhất. Giúp cho tai nghe bluetooth có thể hoạt động trong thời gian dài, riêng đối với FreeAir thời gian hoạt động liên tục với âm lượng cao lên đến 4 giờ.

Ngoài ra, tai nghe bluetooth FreeAir còn được trang bị cảm biến chạm cực nhạy, dễ dàng thực hiện các thao tác chuyển bài, tăng/giảm âm lượng, nhận/từ chối cuộc gọi hay thậm chí là gọi Siri hoặc Google Assistant.

Thêm nữa, nếu bạn thường xuyên luyện tập thể thao thì bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tai nghe bluetooth FreeAir được trang bị khả năng kháng nước chuẩn IPX5. Với IPX5 bạn hoàn toàn yên tâm khi vô tình chiếc tai nghe tiếp xúc phải nước hoặc mồ hôi.

Bên cạnh việc trang bị những tính năng tiên tiến như kháng nước, cảm biến chạm … thì tai nghe bluetooth FreeAir còn được HiFuture chú trọng đến chất âm khi trang bị vật liệu Graphene làm màn loa và công nghệ Ultra Bass Technology.

FreeAir sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về thiết kế và cả chất âm

 

Tai nghe bluetooth FreeAir sở hữu một sự gọn gàng từ thiết kế đến chất âm. FreeAir mang đến sự hài hòa giữa các dải tần số bass, middle và treble.

Tuy nhiên, cường độ âm dải mid có phần trội hơn các dải tần còn lại một ít. Dải treble thể hiện được sự chi tiết trong tiếng hát ca sĩ. Dải bass gọn gàn và có âm lực vừa đủ. Nó không quá mạnh mẽ như tai nghe bluetooth Tidybuds Pro, cũng không sâu lắng như dòng tai nghe bluetooth bassbuds. Tất cả dừng lại ở sự vừa đủ, do đó, FreeAir phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc, đặc biệt nhưng thể loại nhạc thiêng hướng vocal.

 

Các sản phẩm của HiFuture VietNam đều được bảo hành 6 tháng. Đổi mới trong 7 ngày đầu tiên nếu phát hiện lỗi đến từ nhà sản xuất.

Tất cả các sản phẩm của HiFuture đều được đóng hộp và kiểm tra cẩn thận trước khi giao cho khách hàng.

Khi mở hộp sản phẩm tai nghe bluetooth FreeAir bạn sẽ nhận được:

+ Tai nghe bluetooth FreeAir cao cấp (dĩ nhiên rồi).

+ Dock sạc, kiêm hộp bảo vệ tai nghe.

+ Cable sạc type-C và eartips.

+ Hướng dẫn sử dụng.

  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm bạn vừa xem