Tai nghe Wireless HiFuture Airbuds Pro WHITE

890.000đ

Ưu đãi cho sản phẩm:
  • Đặt mua giao hàng từ 1-2 ngày
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
Hifuture

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Wireless HiFuture Airbuds Pro WHITE

Công nghệ âm thanh HiFuture Soft Bass Acoustic
Chipset AC6936D, Supporting EDR, BLE
Chế độ giải mã âm thanh tiên tiến: SBC, MP3, mSBC
Khả năng chống nước: IPX5
Bluetooth: Version 5.0
Charging port: Type-C
Thời gian sử dụng liên tục 2 tai lên đến: 26 giờ (6 giờ Earbuds + 20 giờ Charging Case)
Trọng lượng: 40g (2 x 5g Earbuds + 30g Charging case)

AirBuds Pro - NHỎ MÀ CÓ VÕ

Kế thừa dòng Airbuds, ngoại hình của tai nghe bluetooth HiFuture Airbuds Pro được thiết kế công trắc học. Bên cạnh đó, thiết kế tai nghe được kết hợp với vật liệu silicon cao cấp. Airbuds Pro đảm bảo sự tương thích với hình dạng tai người và không gây cảm giác đau tai khi sử dụng. Kết hợp với khả năng kháng nước tiêu chuẩn IPX5, Airbuds Pro còn có thể đáp ứng vai trò là một tai nghe bluetooth thể thao.

HiFuture Airbuds Pro còn được trang bị chuẩn kết nối bluetooth 5.0 mang đến sự siêu ổn định trong việc truyền tải dữ liệu. Tai nghe có thể tương thích kết nối với các thiết bị di động hoạt động trên hệ điều hành Android, IOS. Hoặc có thể tương thích kết nối đến các laptop hệ điều hành Window, MacOS.

Khả năng đàm thoại của HiFuture Airbuds Pro cũng được cải thiện nhờ được trang bị 2 micro thu âm. Đồng thời âm đàm thoại cũng được cải thiện đáng kể nhờ công nghệ nhận diện và khử tiếng ồn hiệu quả. Airbuds Pro có thể phát nhạc liên tục lên đến 5h. Và lên đến 25h khi kết hợp với hộp sạc.

Khác với dòng Airbuds, tai nghe bluetooth HiFuture Airbuds Pro được nâng cấp tính năng cảm biến chạm. Giờ này người sử dụng có thể thực hiện các thao tác chuyển bài, tăng giảm âm lượng, nghe hoặc từ chối cuộc gọi chỉ bằng các thao tác chạm.

HỖ TRỢ VẬN ĐỘNG KHÁNG NƯỚC

Khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IPX5. Mang đến cho Airbuds Pro khả năng của một tai nghe bluetooth thể thao.

TĂNG CƯỜNG ĐÀM THOẠI DUAL MICROPHONES

Khả năng đàm thoại của HiFuture Airbuds Pro cũng được cải thiện nhờ được trang bị 2 micro thu âm. Đồng thời âm đàm thoại cũng được cải thiện đáng kể nhờ công nghệ nhận diện và khử tiếng ồn hiệu quả.

HiFuture Airbuds Pro được trang bị chipset có khả năng giải mã âm thanh chất lượng cao AAC, MP3. Thiết kế màn loa cao cấp kết hợp với khả năng tự động cân bằng âm thanh mang đến có Airbuds Pro sự ổn định âm thanh trong mọi tình huống.

Đặc biệt, khi chơi nhạc với áp lực âm thanh không bị vỡ tiếng. Kèm theo đó là sự tách bạch âm thanh ở cả ba dải. Điều mà những tai nghe chất lượng thông thường không thể làm được.

Trọn bộ sản phẩm OlymBuds – True Wireless EarBuds bao gồm:

  • 2 chiếc tai nghe cao cấp
  • Hộp đựng tai nghe, đồng thời là pin dự phòng
  • 2 bộ ear-tips size S , L
  • Cable sạc
  • Hướng dẫn sử dụng

 

 

Sản phẩm bạn vừa xem