Tai nghe Wireless Remax RB-S11

250.000đ
Màu sắc:

Ưu đãi cho sản phẩm:
  • Đặt mua giao hàng từ 1-2 ngày
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
Remax

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Wireless Remax RB-S11

Tai nghe Bluetooth thể thao Remax RB-S11 phiên bản nâng cấp mới cho âm bass mạnh hơn, thiết kế nhỏ gọn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Âm thanh chuẩn HIFI

Sở hữu cấu trúc loa chuẩn cho chấm âm Hifi kết hợp với âm thanh nổi tuyệt vời, thể hiện tốt nhiều dòng nhạc khác nhau. Đặc biệt âm bass mạnh tăng trải nghiệm âm thanh cho người dùng. Với tai nghe bluetooth thể thao RB-S11 bạn có thể thưởng thức mọi dòng nhạc trong lúc tập luyện.

Thiết kế công thái học

RB-S11 được thiết kế công thái học thông minh vừa vặn với khuôn tai của người dùng, thoải mái hơn khi đeo ngay cả thời gian dài. Nút tai silicon êm ái và mềm mại không gây đau tai. Thiết kế dây chống thấm nước và mồ hôi, cho thời gian sử dụng bền bỉ hơn.

Hai đầu tai nghe được tích hợp lực hút từ tính thông minh cho phép bạn cố định sản phẩm trên cổ khi không  sử dụng một cách chắc chắn.

Kết nối Bluetooth 5.0 hiện đại

Được trang bị công nghệ kết nối Bluetooth 5.0 cho khả năng ghép đôi nhanh chóng và ổn định trong bán kính lên đến 10m. Với công nghệ kết nối này sản phẩm không bị gián đoạn kết nối khi sử dụng trong quá trình vận động.

Sản phẩm bạn vừa xem