TIDYBUDS PRO - Tai nghe Bluetooth Hifuture TidyBuds Pro Siêu Chất

1.272.000đ  1.590.000đ   -20%
Màu sắc:

Ưu đãi cho sản phẩm:
✓ Tai nghe bluetooth TidyBuds-Pro là sự nâng cấp vượt trội cho dòng TidyBuds.
✓ Âm bass mạnh mẽ, đậm nét và trong trẻo.
✓ Tiếng mid và treble nhẹ nhàng, rõ ràng và chi tiết.
✓ Độ thuyết phục của sản phẩm rất cao về hình dáng cũng như chất lượng.
✓ Pin sạc dự phòng dung lượng lên đến 3000mAh sạc cho cả điện thoại
✓ Khả năng kết nối đến thiết bị di động, máy tính tuyệt vời. Đàm thoại ổn định trong thời gian dài.
Gọi đặt hàng 1800 6869 (Miễn phí)
(0292) 3 815 052 (8h00 - 17h30)
  • Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Hãng phụ kiện

Hãng phụ kiện:
Hifuture

Loại phụ kiện

Loại phụ kiện:
Tai nghe bluetooth

Đặc điểm nổi bật của TIDYBUDS PRO - Tai nghe Bluetooth Hifuture TidyBuds Pro Siêu Chất

TidyBuds-Pro vẫn mang dáng dấp của một TidyBuds như được tích hợp công nghệ bluetooth v5.0 đảm bảo việc tiêu tán năng lượng thấp, chipset Realteck 8763B đến từ hãng công nghệ Realteck nổi tiếng, góp phần tạo nên thương hiệu của các board mạch máy chủ, chẳng hạn như Asus.

Khả năng kết nối tốt đến các thiết bị IOS, Android hoặc máy tính cá nhân. Bạn có thể thực hiện đàm thoại hoặc chuyển bài hát nhờ cảm ứng chạm. Vui lòng tham khảo chi tiết điều khiển trong sách hướng dẫn sử dụng nhé.

TidyBuds Pro sẽ tự động kết nối khi bạn nhấc ra khỏi hộp và tự động sạc khi đặt vào hộp, sản phẩm cũng trang bị nam châm để cố định tai nghe và hộp sạc dự phòng đảm bảo kết nối sạc luôn được đảm bảo nhất. Sau khi thực hiện kết nối, tai nghe true wireless này sẽ thông báo dung lượng pin còn lại về điện thoại – một sự tiện lợi rất lớn.

Về thiết kế tai nghe của TidyBuds-Pro rất giống với TidyBuds như thiết kế gọn đặt trong tai, ống dẫn thanh bọc cao su mềm giúp hỗ trợ cách ly tạp âm…. Điểm khác biệt của TidyBuds-Pro là sự nâng cấp về vật liệu làm driver của loa, HiFuture đã thay đổi cấu trúc của driver giúp tạo âm thanh có tính thuyết phục hơn. Hơn nữa, đối với, pin sạc dự phòng cho tai nghe cũng đã được nâng cấp lên 3000mAh và được trang bị thêm một cổng sạc USB, cổng sạc này có thể dùng để sạc cho điện thoại của bạn. Giờ đây bạn có thể nghe nhạc thoải mái mà không lo điện thoại hết pin.

ĐÁNH GIÁ CHẤT ÂM

TidyBuds-Pro hỗ trợ tiếng bass rất tốt, gia tăng thêm độ sâu của tiếng bass, độ nét cũng như độ trong trẻo khi âm trầm phát tra.

Điểm ấn tượng của tai nghe true wireless. TidyBuds-Pro là tiếng bass có sự dứt khoác và đuôi tiếng bass có sự lan rộng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng.

Tiếng mid và treb cũng nhẹ nhàng, chi tiết và mềm mại không kém tiếng bass. Đặc biệt không bị mất nhịp khi âm bass được phát ra.

Cả 3 dải đều hoạt động ổn định khi tải những bài hát có biên độ dao động mạnh. Những đoạn cao trào không bị rối âm và không bị vỡ tiếng khi bạn tăng âm lượng lên tối đa.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Tất cả sản phẩm từ HiFuture VietNam được bảo hành 6 tháng. Đổi mới trong 7 ngày đầu tiên nếu phát hiện lỗi đến từ nhà sản xuất.

Tất cả các sản phẩm của HiFuture VietNam đều được đóng gói kiểm tra cẩn thận trước khi giao cho khác hàng. Khi mở hộp sản phẩm TidyBuds Pro bạn sẽ nhận được:

+ Tai nghe true wireless TidyBuds Pro cao cấp.

+ Hộp sạc dự phòng cho tai nghe và cả điện thoại.

+ Cable sạc micro USB.

+ Sách hướng dẫn sử dụng.

  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm bạn vừa xem