AirPods Pro thế hệ thứ hai được đồn đoán sẽ ra mắt vào mùa thu này

iPhone 13 Series - ưu Đãi Đến 11 Triệu + Tặng thêm Sim Viettel
AirPods Pro thế hệ thứ hai được đồn đoán sẽ ra mắt vào mùa thu này
AirPods Pro thế hệ thứ hai

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang có kế hoạch phát hành AirPods Pro thế hệ thứ hai vào mùa thu này, sản phẩm lần này được đồn đoán rằng sẽ có thiết kế mới, chất lượng âm thanh được cải thiện và một số khả năng tích hợp sức khỏe.

AirPods Pro thế hệ thứ hai được đồn đoán sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay
Theo nguồn tin từ trang Macrumors, Gurman đã chia sẻ trong bản tin Power On mới rằng "hãy tìm kiếm AirPods Pro mới vào mùa thu. Mô hình của tai nghe này đã có mặt trên thị trường từ mùa thu năm 2019, vì vậy pin có thể sẽ bị hạn chế. Ngoài ra, AirPods Max dự kiến sẽ thay đổi với màu sắc mới và chúng tôi thấy việc giảm giá xuống 550 USD (khoảng 12.6 triệu) là vô lý đối với thiết bị này".

AirPods Pro‌ đã không được làm mới kể từ khi ra mắt vào năm 2019, với dòng chia sẻ của Gurman về việc sản phẩm mới sẽ ra mắt vào mùa thu là phù hợp với thông tin được chia sẻ trước đó bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple, AirPods Pro‌ mới có thể sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn, chỉ còn lại phần củ tai, cùng với hộp sạc mới và hỗ trợ âm thanh lossless trên một giao thức mới.

AirPods Pro thế hệ thứ hai được đồn đoán sẽ ra mắt vào mùa thu này
AirPods Pro thế hệ thứ hai có thể sẽ có thiết kế mới

Đối với AirPods Max, Apple dự kiến ​​sẽ không sử dụng thế hệ thứ hai của tai nghe over-ear ra mắt vào tháng 12/2020. Thay vào đó, Apple được cho là đang nghiên cứu các tùy chọn màu sắc mới. Gurman đã nói rằng các màu mới vẫn đang được nghiên cứu nhưng tạm gác lại trong thời gian ngắn để đưa ra mốc thời gian khi chúng có thể ra mắt.

Bạn mong chờ gì ở AirPods Pro thế hệ thứ hai?

Tin công nghệ