Apple bất ngờ phát hành iOS 14.5.1 và iPadOS 14.5.1 để sửa lỗi bảo mật quan trọng, mời bạn cập nhật ngay!!!

Đặt gạch iPhone 13 Nhận ưu Đãi đến 7.6 Tr + Cơ hội trúng iPhone 13 Pro Max

Apple hôm nay vừa bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 14.5.1 và iPadOS 14.5.1 cho người dùng iPhone/iPad.

Đây là một bản cập nhật nhỏ để sửa lỗi bảo mật quan trọng và nó xuất hiện chỉ 1 tuần sau khi iOS 14.5 được phát hành.

Hiện tại, các bản cập nhật iOS và iPadOS 14.5.1 có thể được tải xuống miễn phí và phần mềm có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện qua mạng trong ứng dụng Cài đặt. Để tải về bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS/iPadOS 14, bạn hãy truy cập đến Cài đặt => Cài đặt chung> Cập nhật phần mềm.

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng và được đề xuất cho tất cả người dùng. Tài liệu hỗ trợ bảo mật của Apple nói rằng iOS 14.5.1 khắc phục một sự cổ với Tính minh bạch trong theo dõi ứng dụng, trong đó một số người dùng trước đó đã tắt cho phép ứng dụng yêu cầu theo dõi trong Cài đặt có thể không nhận được lời nhắc từ các ứng dụng sau khi bật lại tùy chọn này. Bản cập nhật này cũng cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng và được đề xuất cho tất cả người dùng.

Ngoài việc sửa lỗi bảo mật trên, bản cập nhật mới của hệ điều hành iOS 14 không mang đến bất kỳ tính năng mới gì khác. Apple hiện cũng đang phát triển các bản beta của iOS 14.6. Bản cập nhật này dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 5 này, trước khi sự kiện WWDC 2021 diễn ra. Hãy cùng chờ xem nhé!

Tin công nghệ