Apple chia sẻ lộ trình sự kiện WWDC 2021 diễn ra vào ngày 7/6 tới, có thể giới thiệu iOS 15

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu

Trước thềm sự kiện WWDC 2021 diễn ra vào đầu tháng tới, Apple vừa tiết lộ chi tiết lịch trình đầy đủ về hội nghị các nhà phát triển của họ trong năm nay.

Cũng giống như WWDC năm ngoái, “Táo khuyết” cũng sẽ tổ chức WWDC 2021 hoàn toàn trực tuyến do các hạn chế về di chuyển và giãn cách xã hội đang diễn ra do đại dịch COVID-19 gây ra.

Apple sẽ bắt đầu WWDC 2021 với bài phát biểu khai mạc vào ngày 7 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT (khoảng 0h ngày 8/6 theo giờ Việt Nam). Bài phát biểu quan trọng sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park và tại đây, “Táo khuyết” sẽ giới thiệu các tính năng mới của hệ điều hành iOS 15, watchOS 8, iPadOS 15 và phiên bản tiếp theo của macOS.

Apple sẽ tổ chức hơn 200 phiên họp tại WWDC năm nay, tăng từ 100 phiên họp năm ngoái. Công ty Cupertino cũng sẽ tổ chức các hoạt động và sự kiện đặc biệt nhằm mục đích gắn kết cộng đồng các nhà phát triển lại với nhau.

Ngoài ra còn có Pavillions sẽ cho phép các nhà phát triển tạo lịch biểu WWDC 2021 của riêng họ dựa trên các phiên và sự kiện mà họ muốn tham dự. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về toàn bộ lịch trình WWDC 2021 bằng cách nhấn vào liên kết này.

Tin công nghệ