Apple công bố tai nghe Beats Studio Buds phiên bản giới hạn, thiết kế 'hổ vằn' đỏ sọc vàng độc đáo mừng Tết Nguyên Đán 2022

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu
Apple công bố tai nghe Beats Studio Buds phiên bản giới hạn

Vừa qua, Apple đã công bố tai nghe không dây Beats Studio Buds phiên bản giới hạn dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán. Sản phẩm như lời chào đón ngày tết truyền thống của người Châu Á. Phiên bản tai nghe không dây có thiết kế màu đỏ sọc vàng tượng trưng cho hổ vằn đại diện cho năm Nhâm Dần sắp tới.

Trước đây, Beats Studio Buds đã có thiết kế màu đỏ. Tuy nhiên, phiên bản Tết Nguyên Đán lần này đặc biệt đi kèm theo các sọc vàng tượng trưng cho sọc vằn trên lưng hổ. Thiết kế của tai nghe này sẽ tượng trưng cho năm Nhâm Dần sắp tới. Theo như hãng thông báo, sản phẩm này sẽ được lên kệ vào ngày 1/1/2022.

Apple công bố tai nghe Beats Studio Buds phiên bản giới hạn
Apple công bố tai nghe Beats Studio Buds phiên bản giới hạn (nguồn: Aroged)

Beats cũng thông báo rằng, phiên bản này như một lời mừng chào đón năm Nhâm Dần sắp tới. Beats Studio Buds được thiết kế theo dạng in-ear tương tự với AirPods Pro của Apple. Thiết bị được trang bị các công nghệ hiện đại như: Chống ồn chủ động, thời lượng pin 8 giờ, Bluetooth để ghép nối với các thiết bị Android và iOS.

Hiện tại, vẫn chưa có các thông tin về giá của tai nghe phiên bản Tết Nguyên Đán này. Tuy nhiên, một số đồn đoán cho rằng phiên bản này sẽ có mức giá ngang bằng với phiên bản tiêu chuẩn với mức giá 149 USD (tương đương 3.4 triệu VND) tại các gian hàng của Apple.

Thật mong chờ tai nghe không dây phiên bản Tết Nguyên Đán này ra mắt đúng không nào?

Nếu bạn là fan của những chiếc tai nghe không dây đến từ nhà Apple. Hãy đến ngay với Phương Tùng để tham khảo ngay nha.

Tin công nghệ