Apple phát hành macOS Monterey 12.6 với các bản vá bảo mật quan trọng, mời bạn cập nhật

iPhone 13 - ưu Đãi Đến 12 Triệu Hoặc trả góp 0% lãi suất

Trong khi chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa để được trải nghiệm các tính năng mới của macOS 13 Venture thì hôm nay, Apple đã phát hành macOS Monterey 12.6.

Được biết, macOS Monterey‌ 12.6 là bản cập nhật lớn thứ sáu cho ‌hệ điều hành macOS Monterey‌ và nó xuất hiện vài tháng sau khi macOS Monterey 12.5 được phát hành.

Hiện tại, bản cập nhật ‌‌‌‌‌‌‌macOS Monterey‌‌‌‌ 12.6 đã có thể được tải xuống trên tất cả các máy Mac đủ điều kiện bằng cách sử dụng phần Cập nhật Phần mềm của Tùy chọn Hệ thống.

‌Theo ghi chú phát hành của Apple, macOS Monterey‌ 12.6 giải quyết một số lỗ hổng kernel cũng như các vấn đề với bản đồ, iMovie, ATS, MediaLibrary và PackageKit.

Apple nói rằng họ biết rằng một lỗ hổng kernel đã được khai thác tích cực, và điều đó có nghĩa là tất cả người dùng ‌macOS Monterey‌ phải cập nhật lên phiên bản mới của hệ điều hành càng sớm càng tốt.

“Táo khuyết” cũng đã phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.7 cho các máy Mac cũ hơn, không được cập nhật lên macOS 12 để sửa các lỗi bảo mật quan trọng.

Tin công nghệ