Apple ra mắt Apple Watch Series 6 phiên bản đặc biệt “Black Unity” cực đẹp, giá từ 399 USD

Apple Watch Series 6 Black Unity là một phiên bản đặc biệt của Apple nhằm tôn vinh những cống hiến của cộng đồng người da đen Mỹ gốc Phi.

Mới đây, Apple đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt giới hạn của chiếc Apple Watch Series 6 có tên “Black Unity”. Đây là một phiên bản đặc biệt được giới thiệu để kỷ niệm tháng “Black History Month”, một trong những lễ kỷ niệm thường niên được tổ chức tại Mỹ, Canada và Anh nhằm tưởng tưởng nhớ và tôn vinh những đóng góp to lớn cho xã hội của cộng đồng người da màu Mỹ gốc Phi.

Hiện tại phiên bản “Black Unity” này đã chính thức được Apple bán ra với mức giá khởi điểm từ 399 USD tại nhiều thị trường khác nhau. Người dùng cũng có thể mua rời dây đeo Black Unity với mức giá chỉ 49 USD.

Do là phiên bản đặc biệt kỷ niệm tháng “Black History Month” nên vỏ hộp của Apple Watch Series 6 Black Unity cũng có cách thiết kế bên ngoài với phong cách tương tự cờ Pan-African (cờ Liên Phi). Cụ thể, cách đóng hộp được giữ nguyên như các bản tiêu chuẩn, tuy nhiên, hộp của sản phẩm sẽ có 3 màu sắc chủ đạo là đen, đỏ và xanh lá tương tự màu cờ Liên Phi.

Ở bên trong, sản phẩm cũng bao gồm các phụ kiện cơ bản như khi người dùng mua một chiếc Apple Watch bình thường, bao gồm dây đeo Sport Band được làm từ silicon, cũng được thiết kế với 3 màu sắc trên cờ Liên Phi.

Về chiếc Apple Watch Series 6 Black Unity, thiết kế của máy sẽ không khác gì so với phiên bản Series 6 tiêu chuẩn với hai tuỳ chọn kích thước là 40mm và 44mm dành cho người có cổ tay nhỏ và vừa/to. Mức giá cho hai tuỳ chọn này cũng sẽ có sự chênh lệch.

Ngoài dây đeo Black Unity mới thì Apple cũng tung ra một mặt đồng hồ Unity với phong cách thiết kế tương để người dùng có thể tuỳ chỉnh mặt đồng hồ cho đồng bộ với phiên bản đặc biệt này.

Mặc dù là phiên bản đặc biệt tuy nhiên mức giá của phiên bản Black Unity không thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn. Hai tuỳ chọn 40mm và 44mm sẽ có mức giá lần lượt là 399 USD và 499 USD, tương đương 9.2 triệu đồng và 11.5 triệu đồng.

“Apple giới thiệu bộ sưu tập Black Unity Collection, được thiết kế nhằm kỷ niệm và tôn vinh lịch sử của người da đen cũng như văn hóa người da đen. Bộ sưu tập bao gồm một phiên bản giới hạn Apple Watch Series 6, dây đeo Black Unity Sport Band và một mặt đồng hồ Unity tùy chỉnh. Là một phần của nỗ lực này, Apple đang hỗ trợ sáu tổ chức toàn cầu giúp thúc đẩy sứ mệnh của họ trong việc giành lại quyền bình đẳng và quyền công dân tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới: Quỹ ủng hộ chiến dịch Black Lives Matter thông qua Tides Foundation, Mạng lưới châu Âu chống phân biệt chủng tộc, Viện Quốc tế về Chủng tộc – Bình đẳng – Nhân quyền, Hội nghị Lãnh đạo Quỹ Giáo dục, Quỹ Giáo dục và Quốc phòng Hợp pháp NAACP và Tổ chức Phát triển Tinh thần SGD.”

Tin công nghệ