Menu

Cách mua Galaxy S9 & S9+ trả góp 0% mà vẫn được giảm thêm 3 triệu

galaxys9tragop_800x393

Galaxy S9S9+ là bộ đôi smartphone cực kỳ hấp dẫn đến từ Samsung, tuy nhiên nếu bạn chưa đủ điều kiện "rước em ấy" về thì ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách trả góp 0% mà vẫn nhận được ưu đãi quà tặng từ Phương Tùng.

Tùy vào từng thời điểm, khách hàng mua Galaxy S9 và S9+ tại Phương Tùng sẽ nhận được những ưu đãi và quà tặng đi kèm khác nhau, nhưng nếu tham gia hình thức trả góp 0% thì số lượng quà tặng đi kèm rất hạn chế.

Ví dụ hiện tại thì Phương Tùng đang có chương trình giảm ngay 3 triệu, áp dụng cho đơn hàng đặt và nhận hàng từ ngày 18 - 20/05/2018.

Có một cách để vừa được trả góp 0% vừa nhận được ưu đãi từ Phương Tùng đó chính là tham gia chương trình hỗ trợ ưu đãi trả góp 0% từ Samsung, chi tiết như sau.

Các bước nhận ưu đãi trả góp 0% từ Samsung

TRẢ GÓP S9

* Lưu ý:

  • Thời gian áp dụng: Từ 16/03/2018 đến 31/12/2018.
  • Nếu bạn không rành về các thao tác hướng dẫn bên dưới thì có thể đến tất cả siêu thị Phương Tùng. Cách mua Galaxy S9 & S9+ trả góp 0% mà vẫn được giảm thêm 3 triệutrên toàn quốc để nhân viên bên mình hướng dẫn tận tình.

Bước 1: Bạn phải có thẻ tín dụng của một trong các ngân hàng sau (bắt buộc): Citibank, HSBC, Sacombank, Techcombank, VietinBank, Shinhan Bank và ANZ Việt Nam.

Bước 2: Sau đó dùng thẻ tín dụng này để thanh toán giao dịch mua Galaxy S9 hoặc S9+ tại Phương Tùng.

Vậy còn trả góp 0% nằm ở đâu, đừng vội đọc tiếp nào bạn!

Bước 3: Sử dụng chiếc Samsung Galaxy bạn vừa mua, sau đó khởi động ứng dụng "quà tặng Galaxy" có trên máy > Click vào chương trình trả góp 0% S9 và S9+.

b1_600x840

Bước 4: Tiếp đến chọn vào "Lấy mã ưu đãi".

b3_600x1113

Bước 5: Truy cập trang web samsung.com/vn/galaxy/tra-gop và điền chính xác "Mã ưu đãi", các thông tin giao dịch khác như mã thẻ tín dụng, họ tên, CMND...Sau đó chọn vào đăng ký để xác nhận tham gia chương trình trả góp 0% từ Samsung.

Samsung

Bước 6: Sau khi hoàn tất, số tiền bạn sử dụng trong thẻ tín dụng để mua Galaxy S9 hoặc S9+ sẽ được Samsung và ngân hàng chuyển sang hình thức trả góp 0%.

* Lưu ý: Việc đăng kí trả góp 0% trên trang web của Samsung phải được hoàn tất trong 02 ngày kể từ ngày bạn quẹt thẻ, và phải trước ngày sao kê thẻ tín dụng của chủ thẻ. Chỉ duy nhất số tiền thanh toán bằng thẻ tín dụng mới được chuyển trả góp.

Rất đơn giản đúng không nào, hy vọng với mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc smartphone mà mình đang mong muốn. Hoặc bạn có thể đến các siêu thị Phương Tùng và nhờ nhân viên hỗ trợ.

Chúc bạn giao dịch thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

 

Tin công nghệ