Concept iPhone 14 Pro với 'bộ cánh' màu tím thơ mộng, các iFan nhìn phát là yêu ngay

Dế Xinh Táo Xịn - iPhone 13 Series - ưu Đãi Đến 10  Triệu
Concept iPhone 14 Pro màu tím
Concept iPhone 14 Pro màu tím (Nguồn: RendersByShailesh)

iPhone 14 series đang là chủ đề chưa bao giờ là hết HOT ở thời điểm hiện tại, hàng loạt tin đồn cũng như hình ảnh liên quan đến iPhone 14 liên tục xuất hiện. Mới đây, concept iPhone 14 Pro với "bộ cánh" màu tím thơ mộng đã xuất đầu lộ diện, các iFan còn chần chờ gì nữa hãy cùng nhau khám phá thôi nào!

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của concept iPhone 14 Pro trong bộ cánh màu tím

Concept iPhone 14 Pro màu tím
Concept iPhone 14 Pro màu tím (Nguồn: RendersByShailesh)

Dựa trên hình ảnh concept phía trên bạn có thể thấy iPhone 14 Pro xuất hiện với 4 phiên bản màu khác nhau bao gồm: Đen, trắng, tím và vàng. Trong số đó, iPhone 14 Pro màu tím dường như nổi bật nhất, dễ dàng đốn tim các tín đồ đam mê màu tím thơ mộng.

Cạnh viền concept iPhone 14 Pro màu tím
Cạnh viền concept iPhone 14 Pro màu tím (Nguồn: RendersByShailesh)

Về mặt thiết kế, concept iPhone 14 Pro phiên bản màu tím này tương đồng với các nguồn tin cũng như tin đồn gần đây chẳng hạn như: Thiết kế notch có hình viên thuốc, viền màn hình mỏng,..

Mặt trước và sau iPhone 14 Pro màu tím
Mặt trước và sau iPhone 14 Pro màu tím (Nguồn: RendersByShailesh)

Theo iHacktu ileaks, một leaker chuyên rò rỉ về Apple, những chiếc iPhone mới sẽ có GPU tăng 35% và CPU tăng 42%. Có thể đây là sự so sánh giữa chip Apple A16 Bionic (dự kiến ​​được trang bị trên dòng iPhone 14 Pro) với Apple A15 Bionic (biến thể GPU 5 lõi) có trên iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max.

Cụm camera trên concept iPhone 14 Pro
Cụm camera trên concept iPhone 14 Pro (Nguồn: RendersByShailesh)

Bên cạnh đó, Notebookcheck cũng đã tiết lộ điểm chuẩn AnTuTu của một chiếc iPhone bí ẩn đạt 896.000 điểm (tương đối cao). Trong khi đó, mẫu iPhone 13 Pro Max đạt 834.092 điểm trên bảng xếp hạng các thiết bị iOS của AnTuTu.

Từ thông tin trên, chúng ta có thể phỏng đoán được rằng CPU mới của dòng iPhone 14 Pro tăng hơn 7.42 % so với CPU của dòng iPhone 13 Pro.

Bạn có kỳ vọng gì ở iPhone 14 Pro? Hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé!