Cùng Dell nhận quà, thoả sức mua sắm - Tặng phiếu mua hàng trị giá 300.000đ

Từ ngày 15/07 đến 15/08/2019, anh em mua laptop Dell chính hãng sẽ được tặng ngay phiếu mua sắm trị giá 300 ngàn đồng. Đừng bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này với tổng giá trị quà tặng lên đến 2,4 tỷ đồng.


Tri ân người dùng đồng hành cùng Dell trong sự tăng trưởng thị phần 24 tháng liên tục đến nay. Hãng laptop số 1 Việt Nam vừa đưa ra chương trình khuyến mại cực lớn dịp hè 2019 với tổng giá trị quà tặng lên đến 2,4 tỷ đồng.

Đang tải ảnh PR.jpg…
Chương trình khuyến mại cùng Dell với tổng giá trị quà tặng đến 2,4 tỷ đồng

Cụ thể từ 15/7 đến 15/8/2019, khách hàng mua laptop Dell chính hãng sẽ nhận được thẻ quà tặng mua sắm trị giá 300 ngàn đồng. Chương trình khuyến mại trên áp dụng cho các laptop thuộc dòng XPS, Inspiron và Vostro trang bị bộ xử lý Intel Core i.

Sản phẩm được phân phối chính hãng thông qua kênh bán lẻ, đại lý ủy quyền của Dell tại 9 tỉnh, thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đắk Lắk, Khánh Hòa và Bình Định.
Đổi mới trải nghiệm người dùng là giá trị nền tảng trong việc phát triển sản phẩm của Dell. Xuyên suốt 45 năm kể từ chiếc máy tính cá nhân đầu tiên xuất hiện, Dell luôn được biết đến là hãng tiên phong trong công nghệ và sáng tạo nhằm thích ứng sự dịch chuyển thói quen người dùng trong thế giới hiện đại.

Chính vì vậy, Dell luôn luôn ứng dụng những giải pháp, công nghệ mới trong các dòng sản phẩm, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt hãng cũng chú trọng đến chính sách bảo hành toàn diện cùng chế độ hậu mãi đáng tin cậy. Điều này cũng thể hiện qua thống kê của GfK và IDC khi Dell giữ vững vị trí laptop bán chạy số 1 Việt Nam và đạt sự tăng trưởng thị phần trong 24 tháng liên tục gần đây.

Bắt ngay cơ hội mua sắm Laptop Dell và nhận các quà tặng hấp dẫn tại https://doiquadell.com
 
 

Tin công nghệ