Đánh giá nhanh Realme C2: Chụp ảnh xóa phong cực đẹp - Giá rẻ

Realme C2 là chiếc điện thoại kế nhiệm của Realme C1, chắc chắn Realme sẽ mang đến nhiều thay đổi và nâng cấp hơn. Hãy cùng khám phá dòng điện thoại Realme C2 trong bài đánh giá nhanh sản phẩm này.

* Lưu ý: Do sản phẩm trải nghiệm là phiên bản demo, mình chỉ mượn thực hiện bài đánh giá nhanh. Các phần đánh giá chi tiết hơn sẽ sớm có trên trang Tin công nghệ Thế Giới Di Động, các bạn nhớ đón xem nhé!

Thiết kế đẹp, khá sang trọng

realme C2

Ấn tượng đầu tiên của mình khi nhìn thấy Realme C2 là máy có một thiết kế liền mạch, trông khá hiện đại. Khi cầm máy trên tay có cảm giác hơi nhẹ, do trọng lượng và cấu tạo của khung viền với mặt lưng bằng chất liệu nhựa.

Realme C2
 
Cũng bởi mặt lưng có chất liệu nhựa nên khi chạm vào người dùng sẽ có cảm giác không được tự nhiên cho lắm.
 
Realme C2
 
Mặt lưng của Realme C2 được nhà sản xuất dùng các đường vân chạy hình kim cương, khi lắc nhẹ sẽ tạo ra những mảng màu ở mặt sau rất đặc biệt.

Cấu hình dư dùng

Realme C2

Điểm sơ qua về cấu hình của Realme C2, máy dùng chip Helio P22 8 nhân 64 bit. Dung lượng bộ nhớ RAM trên máy là 3 GB và ROM là 32GB. Realme C2 sẽ được chạy trên Android 9.0 Pie với giao diện Colos OS 6.

Realme C2

Qua những tác vụ nhẹ như nghe gọi nhắn tin hay duyệt web bình thường, Realme C2 cho phản hồi rất tốt, không bị trễ cũng như giật lag.

Realme C2

Ở những tác vụ vừa như chơi game Temple Run 2, Subway Surfers máy chạy ổn định. Tuy vậy, khi chơi những game nặng như PUBG, Liên Quân Mobile máy bị lag ở một vài tình huống đặc biệt là khi sấy.

Điều này là chắc chắn, vì đây chỉ là chiếc smartphone giá rẻ. Nhưng nếu so với nhiều mẫu máy khác trên thị trường thì Realme C2 đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt hơn nhiều.

Camera chụp ảnh xoá phông rất tốt

Realme C2

Với cụm camera 13 MP và 2MP Realme C2 cho chất lượng ảnh chụp khá tốt. Đặc biệt mình bất ngờ với khả năng xoá phông của camera, những bức ảnh xoá phông được xử lý rất tốt, chủ thể và phần hậu cảnh được xoá khá chính xác và tách biệt.

Realme C2
 
Ảnh chụp thử từ camera chính. Màu sắc cho ra gần với màu thực tế, màu da và màu cây cối được tái hiện khá trung thực.
 
Realme C2

Camera trước có độ phân giải 5MP cho chất lượng ảnh selfie ở mức khá, Realme vẫn trang bị chức năng làm đẹp da. Theo mình thấy để ở mức 30 sẽ cho các bạn những tấm hình selfie rất trung thực nhưng vẫn đầy vi diệu.

Tổng kết

Có thể nói, Realme C2 là một chiếc smartphone giá rẻ đáng mua với nhiều điểm nổi bật, như: Màn hình lớn, camera với AI xoá phông ngon, thiết kế lại khá thanh thoát sang trọng.

Realme C2

Ngoài ra, Realme C2 còn được trang bị viên pin khá lớn 4.000 mAh, cho khả năng sử dụng xuyên suốt cả ngày dài mà không lo bị hết pin.

Realme C2 dự kiến sẽ được bán ra trong khoảng tháng 6 sắp tới, các bạn có nghĩ rằng đây là chiếc điện thoại đủ các tiêu chí “ngon, bổ, rẻ" hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn phía dưới nhé!

Tin công nghệ