Đây là 8 lý do khiến cho Apple Watch SE thật sự đáng mua, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay mua ngay bây giờ!

Đây là 8 lý do khiến cho Apple Watch SE thật sự đáng mua

Cũng giống như iPhone SE 2020, Apple Watch SE không phải là một thiết bị mới đúng nghĩa. Đây là sự kết hợp cực kỳ sáng tạo giữa Apple Watch S4, S5S6 với thân được làm bằng nhôm cùng mức giá rất phải chăng.

Apple Watch SE không chỉ là phiên bản rút gọn của Apple Watch S6. Sản phẩm còn là một chiếc smartwatch tuyệt vời với thiết kế sang trọng, công nghệ hiện đại kèm mức giá vô cùng hợp lý. Dưới đây là 8 lý do khiến cho Apple Watch SE là một thiết bị đáng để bạn xem xét.

1. Apple Watch SE có màn hình giống S6

Đây là 8 lý do khiến cho Apple Watch SE thật sự đáng mua
Apple Watch S6.

Chúng tôi đã nghĩ rằng nhà Táo sẽ giữ lại màn hình vuông cho SE tương tự như trên Apple Watch S3 để giảm giá thành. Nhưng điều đó đã không xảy ra, SE có kích thước giống như S6 với màn hình lớn, người dùng chỉ không được hỗ trợ tính năng màn hình luôn bật (AOD). Chỉ riêng kích thước màn hình đã khiến SE trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều so với Apple Watch S3.

2. Máy đo độ cao (Altimeter) luôn bật

Apple Watch đã được trang bị máy đo độ cao từ thế hệ S3, nhưng tính năng này chỉ được kích hoạt khi bạn vận động hay tập thể dục để tính toán mức độ hoạt động trong ngày.

Tuy nhiên từ Apple Watch S6, máy đo độ cao sẽ luôn được bật để theo dõi độ cao trong thời gian thực, và Apple Watch SE cũng được hỗ trợ tính năng tương tự.

3. Thiết bị nhanh hơn nhiều so với Apple Watch S3

Đây là 8 lý do khiến cho Apple Watch SE thật sự đáng mua
Apple Watch S3.

Theo nhà Táo, Apple Watch SE chậm hơn 20 % so với dòng S6 vì không được trang bị vi xử lý Apple S6. Tuy nhiên tốc độ của SE không phải ở mức thấp, Apple trước đây đã tuyên bố rằng vi xử lý S4 nhanh gấp đôi so với S3, trong khi Apple S5 thậm chí còn nhanh hơn thế. Do đó, bạn sẽ nhận thấy tốc độ của Apple Watch SE tăng đáng kể nếu nâng cấp từ Series 3.

4. Apple Watch SE có hỗ trợ Thiết lập gia đình (Family Setup)

Tính năng Thiết lập gia đình mới của Apple cho phép trẻ em (hoặc cha mẹ) dù không sở hữu iPhone vẫn có thể sử dụng Apple Watch. Tuy nhiên cần lưu ý rằng một số tính năng sẽ yêu cầu kết nối di động.

5. Phát hiện rơi ngã và giám sát tiếng ồn

Đây là 8 lý do khiến cho Apple Watch SE thật sự đáng mua

Apple Watch SE có khả năng phát hiện rơi và giám sát tiếng ồn cũng như các cuộc gọi SOS khẩn cấp. Những tính năng này trước đây đã nhiều lần cứu mạng người dùng và chỉ có trong các mẫu hàng đầu. Giờ đây, người dùng sẽ có thể sử dụng những tính năng quan trọng này trên chính phiên bản SE.

6. Cảm biến nhịp tim mới nhất

Mặc dù Apple Watch SE không có cảm biến ECG được tích hợp trong Digital Crown như trên Series 6, nhưng thiết bị lại có cảm biến nhịp tim thế hệ thứ 2 mà Apple đã giới thiệu với Series 4 để cung cấp các kết quả nhanh hơn và chính xác hơn.

Nhà Táo đã mạnh dạng bỏ qua phiên bản cũ và trang bị luôn cảm biến nhịp tim thế hệ thứ 2 cho SE. Đây là một bộ cảm biến khá tốt chỉ sau thế hệ thứ 3 trên Apple Watch S6.

7. Mặt đồng hồ Stripes mới nhất tương tự Apple Watch S6

Đây là 8 lý do khiến cho Apple Watch SE thật sự đáng mua

Apple Watch SE cũng có mặt đồng hồ Stripes như Apple Watch S6 với phông nền là các dải màu tùy chỉnh theo ý thích. Bạn có thể tuỳ chỉnh màu sắc của mặt đồng hồ để phù hợp với sở thích, tâm trạng hay trang phục đang mặc.

8. Chiếc smartwatch của nhà Táo có mức giá vô cùng cạnh tranh

Giá của Apple Watch SE chỉ từ 7.990.000đ cho phiên bản GPS và 9.490.000 đối với bản LTE, một bản thu gọn đáng giá nếu bạn không quá cần những tính năng cao cấp của Series 6.

Hiện nay, nếu bạn mua ngay các mẫu Apple Watch S6 và SE tại Phương Tùng sẽ nhận ưu đãi giảm sốc .

 

Apple Watch Series 6
Xem cấu hình và giá bán

 

Tin công nghệ