Đây là những dấu hiệu cho thấy OPPO Reno5 Z sắp sửa ra mắt

Ngoài việc ra mắt loạt flagship Find X3 trong tháng này, OPPO cũng dự kiến ​​sẽ mở rộng dòng Reno5 trên toàn cầu.

Theo một rò rỉ mới, công ty Trung Quốc này có thể sớm phát hành một điện thoại có tên là Reno5 Z, và đây sẽ là thiết bị kế nhiệm cho OPPO Reno4 Z năm ngoái.

Với những bạn không biết thì OPPO Reno4 Z 2020 là phiên bản đổi tên của OPPO A92 . Do đó, chúng ta có thể mong đợi công ty sẽ phát hành OPPO Reno5 Z sắp tới như là một phiên bản đổi tên của một điện thoại OPPO A-series.

Hiện tại, những gì chúng ta biết cho đến nay là OPPO Reno5 Z sắp ra mắt với số model CPH2211 đã đạt được nhiều chứng nhận quan trong. Một trong những danh sách này đã tiết lộ thông số kỹ thuật chính của smartphone này.

Trước hết, theo NEMKO của Na Uy, OPPO Reno5 Z sẽ được hỗ trợ bởi viên pin có dung lượng 4.220mAh. Hơn nữa, theo IMDA của Singapore, nó sẽ đi kèm với các tùy chọn kết nối như WCDMA, LTE, VoLTE, 5G, WiFi, Bluetooth, GPS và NFC.

Ngoài ra, chứng nhận Bluetooth SIG xác nhận điện thoại này sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.2. Cuối cùng, Reno5 Z cũng được chứng nhận bởi GCF nhưng đáng tiếc là danh sách này không tiết lộ bất cứ thông tin gì về thiết kế cũng như cấu hình của nó.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về OPPO Reno5 Z xuất hiện trên các trang mạng.

Tin công nghệ