Dòng chip dành riêng cho flagship Samsung Galaxy sẽ ra mắt vào 2025

Dế Xinh Táo Xịn - iPhone 13 Series - ưu Đãi Đến 10  Triệu

Các dòng chip Silicon tự phát triển hiện đang được nhiều nhà sản xuất điện thoại hướng đến, như Apple với chip A-series và M-series, hay Google với bộ xử lý Tensor. Samsung cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi sẽ ra mắt chip dành riêng cho flagship Galaxy vào 2025.

Theo một rò rỉ mới từ Ice Universe, Samsung có kế hoạch tung ra một bộ vi xử lý độc quyền cho dòng Galaxy S25 vào năm 2025. Theo lịch trình hiện tại, người dùng vẫn sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá dài mới có thể trải nghiệm dòng chip này.

Samsung phải mất 3 năm mới có thể ra mắt chip riêng cho Galaxy

Trước đó vào tháng 4, Samsung xác nhận rằng một con chip dành riêng cho Galaxy đang được phát triển, nhưng không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào, bao gồm cả thời điểm bộ vi xử lý này có thể được ra mắt trên các mẫu điện thoại thông minh.

Samsung phải mất 3 năm mới có thể ra mắt chip riêng cho Galaxy
Nếu dòng chip mới của Samsung thực sự còn nhiều năm nữa mới sẵn sàng, công ty có thể sẽ bị bỏ lại phía sau các nhà sản xuất điện thoại khác. Một con chip được thiết kế riêng cho các mẫu điện thoại flagship có thể giúp Samsung vượt lên trước Apple, tuy nhiên với tốc độ này, chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra trong nhiều năm tới.

Bạn có mong đợi dòng chip mới của Samsung không?