Galaxy A24 rò rỉ trang bị, hoá ra là bản cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu
Galaxy A24 sẽ có trang bị như thế nào? (Ảnh: Voonze)
Galaxy A24 sẽ có trang bị như thế nào?

Mới đây, một báo cáo từ GalaxyClub đã tiết lộ thông số kĩ thuật của Galaxy A24. Thông tin mới xuất hiện có vẻ phù hợp hơn nhiều đối với điện thoại Samsung dòng A và do đó đương nhiên là một sự cải tiến, thay vì hạ cấp như đồn đoán trước đây.

Theo đó, A24 sẽ có viên pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 25 W, khác hẳn so với con số 4.000 mAh rò rỉ trước đây. Thông số kỹ thuật này tiết lộ A24 sẽ ngang bằng với Galaxy A23 về thời lượng pin.

Galaxy A24 sẽ mang đến một vài cải tiến so với người tiền nhiệm
Galaxy A24 sẽ mang đến một vài cải tiến so với người tiền nhiệm

Về sự nâng cấp, Galaxy A23 có camera selfie 8 MP, trong khi người kế nhiệm A24 sẽ được trang bị cảm biến 12 MP cao cấp hơn. Về camera chính, A24 sẽ có cảm biến chính 50 MP, một ống kính siêu rộng 5 MP và một camera macro 2 MP.

Rò rỉ cũng cho biết Samsung dự định sẽ công bố Galaxy A24 tại một sự kiện được tổ chức vào ngày 18/1.

Nhiều khả năng Galaxy A24 sẽ được ra mắt vào ngày 18/1 tới (Ảnh: Amanz)
Nhiều khả năng Galaxy A24 sẽ được ra mắt vào ngày 18/1 tới

Cuối cùng, Galaxy A24 có thể sẽ là sản phẩm cuối cùng thuộc phân khúc này của Samsung, vì nỗ lực đơn giản hoá dòng sản phẩm tầm trung tới từ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Vì vậy có thể Galaxy A24 sẽ có được một giá trị hoàn toàn khác.

Ngoài ra, một chiếc điện thoại Samsung dòng A khác là Galaxy A34 được cho là sẽ loại bỏ vi xử lí Exynos để thay thế bằng một con chip khác, rất có thể sẽ là Dimensity 1080.

Bạn có mong đợi Samsung Galaxy A24? Để lại ý kiến bên dưới nhé!

Tin công nghệ