Galaxy A80 camera trượt lật 360 độ sắp lên kệ tại thị trường Việt Nam

Galaxy A80 đã ra mắt vào ngày 10/4 tại thị trường Đông Nam Á. Mới đây, Samsung đã phát hành một đoạn video hướng dẫn giới thiệu Samsung Galaxy A80, chứng tỏ smartphone sẽ sớm lên kệ tại thị trường Việt Nam.

Galaxy A80

 

Cụ thể, trong đoạn video có độ dài 2 phút 44 giây thì nhân viên tư vấn smartphone của Samsung đã giới thiệu một số tính năng nổi bật có mặt trên Galaxy A80.

Đó là tính năng camera vừa xoay vừa trượt 180 độ, giúp mặt trước của máy tối giản và đẹp mắt. Hệ thống camera vừa xoay vừa trượt này bao gồm 3 camera: Camera chính 48 MP với khẩu độ F/2.0 cùng với camera 8 MP góc siêu rộng 123° và có cả cảm biến 3D ToF giúp tăng khả năng nhận diện độ sâu, hiệu ứng xoá phông tốt hơn và các tính năng AR thú vị.

Tính năng thứ hai đó chính là màn hình hình kích thước 6.7 inch độ phân giải FHD+ sử dụng công nghệ New Infinity Display. Một số tính năng nổi bật khác cũng có mặt trên sản phẩm đó là cảm biến vân tay dưới màn hình, âm thanh trong màn hình, cấu hình mạnh và viên pin 3.700 mAh hỗ trợ sạc siêu nhanh công suất 25W.

Hiện vẫn chưa rõ mức giá bán của Galaxy A80 tại nước ta là bao nhiêu, cùng chờ xem nhé!