Galaxy A80 ra mắt tại Việt Nam: Camera xoay trượt, chip Snapdragon 730G

Tại TP.HCM, Samsung vừa mới trình làng Galaxy A80 hướng tới kỷ nguyên Live, tương tác và chia sẻ nội dung trực tuyến. Điểm nhấn trên thiết bị này là màn hình không viền, nhờ sử dụng camera trượt xoay độc đáo, cấu hình mạnh và thời lượng pin tốt.

Galaxy A80

“Thế hệ người dùng trẻ ngày nay sinh ra và lớn lên trong thời đại chín muồi công nghệ nên họ được tiếp xúc với thiết bị thông minh từ rất sớm và kết nối với thế giới theo cách hoàn toàn khác so với trước đây. Họ hướng đến việc chia sẻ hình ảnh, video và các nội dung trực tuyến (LIVE) một cách khác biệt, sáng tạo, tự nhiên ngay thời điểm chúng đang diễn ra.

Galaxy A80

Chính vì vậy, Samsung tin rằng người dùng trẻ cần những thiết bị thật sự thông minh và mạnh mẽ để giúp họ tiên phong trong kỷ nguyên mới này. Đó cũng chính là động lực để Samsung cải tiến toàn bộ dòng smartphone Galaxy A trong năm 2019, mang những trải nghiệm di động cao cấp đến với người dùng trẻ, với sản phẩm nổi bật nhất Galaxy A80 sắp ra mắt ở Việt Nam.”, ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành ngành hàng Thiết bị Di động Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ.

Galaxy A80

Điểm ấn tượng có thể nhắc đến trên Galaxy A80 chính là 3 camera trượt xoay 180 độ. Hệ thống camera này bao gồm amera chính 48 MP, cảm biến ToF giúp đo độ sâu 3D, hỗ trợ chức năng xóa phông chủ động (Live Focus) trên cả video và camera góc siêu rộng 123 độ.

Galaxy A80

Mặt trước của Galaxy A80 là màn vô cực thế hệ mới New Infinity, kích thước 6.7 inch FHD+ và tích hợp công nghệ âm thanh trong màn hình.

Cung cấp sức mạnh cho smartphone là chip Snapdragon 730G kết hợp bộ nhớ RAM 8 GB và ROM 128 GB. Ngoài ra, máy còn cung cấp năng lượng bởi viên pin 3.700 mAh hỗ trợ sạc nhanh công suất 25W (chỉ 30 phút sạc đầy 55% pin).

Dự kiến, Galaxy A80 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15/6 tới với mức giá 14.99 triệu với hai tùy chọn Vàng hồng và Đen.

Nguồn: Samsungnews

Tin công nghệ