Galaxy Note 20 Lộ ảnh góc nhìn 360 độ từ mặt trước cho đến mặt sau trước ngày ra mắt

Samsung đang chuẩn bị cho sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 5/8 để công bố dòng Galaxy Note 20. Trước giờ G, leaker Evan Blass đã tiết lộ thiết kế của Galaxy Note 20, cung cấp góc nhìn 360 độ từ mặt trước cho đến mặt sau của máy.

Hình ảnh mặt trước cho thấy thiết kế quen thuộc, Galaxy Note 20 sở hữu màn hình phẳng, vị trí camera selfie được giữ nguyên giống người tiền nhiệm, đã có tin đồn cho rằng những phiên bản cao cấp hơn sẽ được trang bị màn hình cong. Có vẻ như giới hạn tốc độ làm mới khung hình của Galaxy Note 20 chỉ dừng lại ở mức 60 Hz.

Galaxy Note 20

Nổi bật trên mặt lưng Galaxy Note 20 là cụm máy ảnh hình chữ nhật trông khá to và dày, hy vọng Samsung sẽ nâng cấp bộ camera sau của Galaxy Note 20 để người dùng có được trải nghiệm nhiếp ảnh không thua kém phiên bản cao cấp Galaxy Note 20 Ultra.

Galaxy Note 20
Mặt trước và sau Galaxy Note 20

Theo nhiều nguồn đáng tin cậy, Samsung sẽ phát hành Galaxy Note 20 phiên bản chạy chip Snapdragon 865+ tại Trung Quốc, Hoa Kỳ và Hàn Quốc, trong khi phiên bản Exynos 990 sẽ được mở bán tại một số thị trường nhất định, trong đó có Việt Nam.

Bạn thích thiết kế Galaxy Note 20 chứ?

Tin công nghệ