Galaxy S23 Ultra lộ diện ấn tượng qua đoạn teaser với cụm camera 'mắt thần bóng đêm'

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu
Teaser về camera trên Galaxy S23 Ultra bị rò rỉ
Samsung Galaxy S23 Ultra lộ teaser chính thức

Samsung vừa chính thức xác nhận ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked thì mới đây, một leaker nổi tiếng đã đăng 1 video được cho là đoạn teaser về camera trên Galaxy S23 Ultra. Video cho thấy, mẫu flagship mới nhất của Samsung sẽ có cụm 3 camera với cảm biến chính có "độ phân giải tuyệt vời" cùng khả năng chụp đêm ấn tượng.

Mới đây, leaker nổi tiếng có tên Ice Universe đã chia sẻ đoạn video được cho là teaser chính thức về camera của Galaxy S23 Ultra. Mở đầu teaser là dòng tiêu đề "Made for mooonlight" (tạm dịch: Được chế tạo cho ánh trăng) cho chúng ta thấy rất rõ cụm 3 camera của thiết bị.

Teaser về camera trên Galaxy S23 Ultra bị rò rỉ, tiết lộ khả năng chụp đêm ấn tượng!
Đoạn teaser bị rò rỉ đầu tiên tiết lộ khả năng chụp đêm của Galaxy S23 Ultra

Các giây tiếp theo của teaser có nội dung "Chụp đêm", "Ngay trong điều kiện ánh sáng yếu" và cuối cùng là "Những bức ảnh chụp đêm tuyệt vời đang chờ bạn" trước khi video hé lộ chữ "sooon" với 3 camera một lần nữa được làm nổi bật.

Leaker cũng chia sẻ đoạn video thứ 2 về thông số kỹ thuật của camera trên Galaxy S23 Ultra nhưng không tiết lộ chi tiết cụ thể. Đoạn teaser bắt đầu bằng 1 cụm từ "MEGA" sau đó chuyển thành "Số megapixel sẽ khiến bạn kinh ngạc", tiếp đến là "wooow" với 3 chữ "o" nhấn mạnh số camera được trang bị.

Teaser về camera trên Galaxy S23 Ultra bị rò rỉ, tiết lộ khả năng chụp đêm ấn tượng!
Đoạn teaser thứ 2 được đăng tải bởi Ice universe trên Twitter cá nhân

Video tiếp tục với câu "Độ phân giải đáng kinh ngạc sắp ra mắt" và kết thúc bằng một chữ "soon" gợi ý giống với đoạn đầu tiên. Có thể bạn đã quên, sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ ngày 2/2 theo giờ Việt Nam, hãy chờ đợi những ấn tượng gì sẽ diễn ra tại đây nhé.

Bạn có mong đợi sự kiện Galaxy Unpacked không?

Tin công nghệ