Galaxy Tab S7 Lite và Galaxy Tab A7 Lite rò rỉ: Khung bằng kim loại với viền màn hình mỏng, hỗ trợ 5G hiện đại, giá hấp dẫn

Samsung Galaxy Tab S7
Ảnh minh họa - Samsung Galaxy Tab S7

Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc chơi máy tính bảng Android chỉ còn lại một vài nhà sản xuất, nổi bật nhất không ai khác chính là Samsung. Mới đây, xuất hiện nguồn tin tiết lộ rằng gã khổng lồ Hàn Quốc đang phát triển hai mẫu máy tính bảng mới, bao gồm: Galaxy Tab S7 Lite và Galaxy Tab A7 Lite.

Theo thông tin rò rỉ, Galaxy Tab S7 Lite sẽ là phiên bản kế nhiệm của chiếc Galaxy Tab S6 Lite và đi kèm hàng loạt những nâng cấp đáng giá. Thiết bị được cho là sở hữu màn hình kích thước 12.4 inch (2.560 x 1.600 px) và hỗ trợ công nghệ 5G hiện đại.

Galaxy Tab S7 Lite

Bên cạnh đó, Galaxy Tab S7 Lite phiên bản 5G được cho là sẽ có mức giá dưới 650 USD (khoảng 15 triệu đồng), trong khi phiên bản Wi-Fi có giá không quá 450 USD (khoảng 10.4 triệu đồng).

Galaxy Tab Á7 Lite

Nói về Galaxy Tab A7 Lite, chiếc máy tính bảng này dự kiến sở hữu màn hình 8.7 inch với thiết kế khung bằng kim loại và viền màn hình tương đối mỏng. Hơn nữa, hình ảnh còn tiết lộ rằng thiết bị sẽ chính thức ra mắt vào khoảng tháng 6.

Bạn nghĩ những công nghệ nào sẽ xuất hiện trên Galaxy Tab S7 Lite và Galaxy Tab A7 Lite?

Tin công nghệ