Galaxy Watch 5 Series sẽ có thay đổi lớn về thiết kế với viền bezel mới

Dế Xinh Táo Xịn - iPhone 13 Series - ưu Đãi Đến 10  Triệu

Theo báo cáo, Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro với thiết kế khác nhau. Đáng chú ý, Galaxy Watch5 Pro sẽ có viền bezel kết hợp giữa các viền của Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic.

TechTalkTV đã chỉ ra rằng sẽ có những điểm khác biệt về thiết kế giữa Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro. Theo đó, Galaxy Watch 5 sẽ giữ nguyên thiết kế so với thế hệ trước, với màn hình phẳng được bao quanh bởi viền bezel cảm ứng. Samsung đã giới thiệu viền bezel này trên Galaxy Watch Active2, nhưng quay trở lại kiểu viền xoay trên Galaxy Watch 3.

Galaxy Watch5 và Watch5 Pro sẽ có thiết kế khác nhau
Samsung Galaxy Watch4 (nguồn: Samsung)

Theo các báo cáo, Samsung cũng có kế hoạch thay thế khung viền. Cũng theo các nguồn tin, Galaxy Watch 5 Pro sẽ có viền bezel nhô lên, kết hợp hiệu quả hai loại viền mà Samsung đã từng trang bị. TechTalkTV cho biết thêm rằng viền bezel nâng lên sẽ cải thiện khả năng sử dụng so với viền phẳng trên Galaxy Watch 4, giúp tránh được những va chạm vô tình trên màn hình.

Galaxy Watch5 và Watch5 Pro sẽ có thiết kế khác nhau
Galaxy Watch 5 Pro có thể sẽ có viền nhô lên thay vì phẳng như đời tiền nhiệm (nguồn: Samsung)

Hơn nữa, TechTalkTV tuyên bố rằng Galaxy Watch 5 Pro sẽ cung cấp thời lượng pin khủng, với viên pin 572 mAh. Dự kiến, Samsung ​​sẽ công bố Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro vào ngày 26/8 tại sự kiện Galaxy Unpacked cùng với Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4.

Bạn có mong đợi Samsung Galaxy Watch 5 Series không?