Galaxy Z Flip4 với bộ nhớ trong 512 GB và Galaxy Z Fold4 với dung lượng lên đến 1 TB gần đây đã được phát hiện trên một trang web của Hàn Quốc có tên là Handphone. Đây là trang web được quản lý bởi Hiệp hội Quảng cáo ITC Hàn Quốc và theo người dủng Reddit, trang web đôi khi liệt kê các thiết bị đang chuẩn bị ra mắt tại thị trường Hàn Quốc.
Galaxy Z Flip4 phiên bản 512 GB có số model là SM-F721N, trong khi Galaxy Z Fold4 với 1 TB dung lượng lưu trữ được liệt kê cùng với số model SM-F936N.
Samsung thực sự đang có kế hoạch phát hành các tùy chọn lưu trữ 512 GB và 1 TB cho điện thoại màn hình gập sắp tới của mình, nhưng vẫn chưa rõ liệu các phiên bản bộ nhớ này sẽ được phát hành trên toàn cầu hay chỉ ở một số thị trường nhất định.
Màn hình gập bên trong của Galaxy Z Fold4 cũng sẽ rộng hơn so với thế hệ trước. Có vẻ như việc cung cấp màn hình rộng hơn là một trong những thay đổi lớn mà Samsung sẽ giới thiệu.
Theo các nguồn tin, có thể Samsung sẽ ra mắt bộ đôi Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 tại sự kiện Unpacked vào ngày 10/8 tới.
Bạn có mong đợi bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 không?