Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ được trang bị chip mới nhất của Qualcomm

iPhone 13 Series - ưu Đãi Đến 11 Triệu + Tặng thêm Sim Viettel
Hình ảnh concept Galaxy Z Fold4
Hình ảnh concept Galaxy Z Fold4

Cấu hình của bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 là một trong những chủ đề HOT đang được quan tâm ở thời điểm hiện tại. Được biết cả hai chiếc smartphone này đều sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới nhất sắp được ra mắt của Qualcomm, bạn có đoán được tên chip này là gì không? Hãy cùng Phuongtung.vn khám phá nhé!

Rò rỉ tin Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sẽ sở hữu Snapdragon 8 Gen 1+
Rò rỉ tin Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sẽ sở hữu Snapdragon 8 Gen 1+

Theo Ice Universe, Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ được cho ra mắt đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Con chip này được phát hiện thông qua mã có tên là "SM8475" và vẫn còn trong giai đoạn phát triển.

Tuy nhiên, Snapdragon 8 Gen 1 Plus dự kiến sẽ được Qualcomm công bố vào cuối tháng này. Đây cũng là một lựa chọn mới mẻ của Samsung trong năm nay, bởi vì trước đây bộ đôi Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G không được trang bị chip Snapdragon 888 Plus, thay vào đó hãng lại chọn Snapdragon 888 phiên bản thông thường.

Ảnh concept Galaxy Z Flip4
Ảnh concept Galaxy Z Flip4

Snapdragon 8 Gen 1 Plus sẽ chuyển dây chuyền sản xuất chip tiến trình 4 nm của Samsung sang TSMC, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng tốt hơn. Bộ vi xử lý này sắp tới dự kiến sẽ cung cấp hiệu suất mạnh hơn khoảng 10% so với Snapdragon 8 Gen 1 trên dòng Galaxy S22, đồng thời cải thiện đáng kể về thời lượng pin và nhiệt độ cho smartphone.

Bạn có mong chờ Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 ra mắt trong thời gian tới không?

Tin công nghệ