HTC Desire 22 Pro ra mắt: Màn hình 120Hz, tích hợp thực tế ảo bên trong

iPhone 13 - ưu Đãi Đến 10 Triệu Hoặc trả góp 0% lãi suất
 
HTC Desire 22 Pro ra mắt
HTC Desire 22 Pro ra mắt

HTC đã ra mắt chính thức mẫu máy tầm trung mới nhất của họ, HTC Desire 22 Pro. Tuy là mẫu máy không có cấu hình thu hút, nhưng hệ sinh thái thực tế ảo Viverse đến từ HTC được tích hợp mới là điểm "ăn tiền" nhất của chiếc máy này.

Metaverse có tên Viverse của HTC là một hệ sinh thái mở và bảo mật cho phép tất cả mọi người có thể hòa mình vào đó và thoải mái thể hiện cá tính. Người dùng HTC Desire 22 Pro có thể truy cập vào Metaverse này thông qua chiếc điện thoại cùng kính thực tế ảo từ HTC.

Những gì họ kiếm được từ thế giới ảo này sẽ được lưu trữ trong ứng dụng Viveverse Wallet - có tác dụng bảo vệ tài sản như NFTs và tiền điện tử.

Viverse Wallet sẽ cất tiền cho bạn
Viverse Wallet sẽ cất tiền cho bạn

HTC Desire 22 Pro có màn hình 6.6 inch, tần số quét 120 Hz, công nghệ LCD. Bên trong máy là chip Snapdragon 695, tiến trình 6 nm cho điện năng tiêu thụ thấp cũng như xử lý các tác vụ văn phòng, chơi game nhẹ nhàng.

Ở phía sau, Desire 22 Pro có camera 64 MP, ống kính phụ góc rộng 13 MP và chiều sâu 5 MP. Ở phía trước smartphone được trang bị khả năng selfie "khủng" 32 MP.

HTC Desire 22 Pro sở hữu RAM "không đùa được đâu" là 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng thêm bằng thẻ nhớ.

Viên pin 4.520 mAh cùng công nghệ sạc nhanh 18 W cho phép người dùng "quẩy" thỏa thích trong thế giới ảo và chỉ phải tạm dừng thời gian ngắn trước khi quay lại.

Người dùng sẽ trải nghiệm metaverse ngay trên điện thoại

Người dùng sẽ trải nghiệm metaverse ngay trên điện thoại

HTC Desire 22 Pro có hai màu vàng và đen, được bày bán tại Đài Loan và châu Âu với mức giá khoảng 9.500.000 đồng. Khách hàng đặt trước 31/6/2022 có thể nhận được bộ quà gồm ốp lưng chống sốc, sạc không dây HTC và quà NFT độc quyền.

Các bạn nghĩ thế nào về HTC Desire 22 Pro? Để lại bình luận bên dưới cho chúng mình biết nhé!

Tin công nghệ