Hướng dẫn xem sự kiện WWDC 2021 của Apple trên mọi nền tảng, thiết bị

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu

Vào ngày 7 tháng 6 tới, Apple sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển thường niên của mình. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến

Tại đây, Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu các tính năng mới của iOS 15, iPadOS 15, macOS 12, watchOS 8, tvOS 15 và một vài sản phẩm mới khác. Và trong bài viết hôm nay, Phuongtung.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem trực tiếp sự kiện WWDC 2021 của Apple trên mọi thiết bị.

Khi nào sự kiện WWDC 2021 bắt đầu?

Theo tiết lộ từ Apple, sự kiện WWDC tiếp theo của hãng sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng theo giờ PDT vào ngày 7 tháng 6. Điều đó có nghĩa là người dùng Việt Nam có thể xem trực tiếp sự kiện này vào lúc 0h ngày 8/6.

Hướng dẫn xem sự kiện WWDC 2021 trên YouTube

Đây là cách tốt nhất để bạn theo dõi trực tiếp sự kiện WWDC 2021 của Apple vào tuần tới bất kể bạn sử dụng nền tảng nào. Công ty đã tạo một video cho sự kiện này trên trang YouTube chính thức của mình và bạn có thể sử dụng chức năng “Đặt lời nhắc” để được nhắc nhở trước khi sự kiện này diễn ra.


Trang web sự kiện của Apple

Với trang web sự kiện của Apple, bạn có thể xem sự kiện WWDC 2021 trên máy Mac, iPhone, iPad, PC hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có trình duyệt web. Trang web Sự kiện của Apple hoạt động trên Safari, Chrome, Firefox và các trình duyệt chính khác.

Công việc bạn cần làm là chỉ cần mở trình duyệt web của mình và truy cập vào www.apple.com/apple-events/ vào thời điểm sự kiện diễn ra. Bạn có thể truy cập trang web ngay bây giờ để thêm lời nhắc sự kiện vào lịch của mình.

Ứng dụng Apple TV

Apple từng có một ứng dụng Apple Events chuyên dụng trên Apple TV nhưng nó hiện đã được gộp vào ứng dụng Apple TV. Vào ngày diễn ra sự kiện, sẽ có một phần ứng dụng ‌Apple TV‌ nổi bật dành riêng cho buổi phát trực tiếp, bạn có thể xem phần này trên bất kỳ thiết bị nào có ứng dụng ‌Apple TV‌.

Nếu bạn có ‌Apple TV‌, thì ứng dụng ‌Apple TV‌ có lẽ là cách dễ nhất để xem trực tiếp sự kiện WWDC sắp tới.

Tin công nghệ