iOS 14.5 còn chưa được phát hành, Apple đã tung iOS 14.6 Beta 1, bổ sung tính năng mới .

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu
iOS 14.5 còn chưa được phát hành, Apple đã tung iOS 14.6 Beta 1, bổ sung tính năng mới khá hay ho

Apple vẫn chưa phát hành iOS 14.5 cho người dùng iPhone trên toàn cầu, nhưng nhà Táo đã đi trước một bước và tung ra bản Beta đầu tiên của iOS 14.6 cho các nhà phát triển, cũng như người dùng thử.

Không giống như iOS 14.5, iOS 14.6 dường như chỉ là một bản cập nhật tương đối nhỏ trong iOS 14. Bản Beta đầu tiên dường như không có nhiều thay đổi hoặc tính năng mới.

Thay đổi lớn nhất trong iOS 14.6 và iPadOS 14.6 Beta 1 là khả năng cập nhật trực tiếp iPhone hoặc iPad lên bản Release Candidate (RC hay còn biết đến là bản cập nhật ổn định) mới nhất mà không cần phải xóa cấu hình Beta khỏi thiết bị.

iOS 14.6 Beta 1 mang đến một tính năng rất hữu ích cho người dùng thích khám phá tính năng mới trên các bản Beta
Tính năng mới trong iOS 14.6 Beta 1

Sau khi cài đặt bản Release Candidate, người dùng cũng có tùy chọn để tiếp tục cài đặt các bản cập nhật Beta mới trương tương lai, hoặc xóa luôn thiết bị khỏi chương trình thử nghiệm Beta.

Đây là một bổ sung nhỏ, song lại vô cùng hữu ích cho người dùng, đặc biệt là những người thích khám phá những tính năng mới trong các bản cập nhật Beta.

Hiện vẫn chưa rõ các tính năng mới khác có trong iOS 14.6 Beta 1, nhưng chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin.

Bạn đã cập nhật iOS 14.6 Beta 1 chưa và có thấy tùy chọn mới không?

Tin công nghệ