iOS 15.3 chính thức ra mắt: Sửa lỗi quan trọng có thể 'gây độc' cho iPhone của bạn, tăng tính bảo mật, cập nhật ngay!

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu
anhdaubai

Apple đã chính thức ra mắt phiên bản iOS 15.3 và iPadOS 15.3, đây là bản cập nhật lớn thứ ba cho hệ điều hành iOS và iPadOS 15 được phát hành vào tháng 9/2021. iOS 15.3 đến gần hai tuần sau khi phiên bản 15.2.1 được công bố, bản cập nhật lần này sửa một số lỗi còn tồn đọng của phiên bản trước.

Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS 15.3 bao gồm: "Các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật cho iPhone của bạn". Apple sẽ có danh sách đầy đủ các bản cập nhật bảo mật trên trang web của mình, nhưng các bản cập nhật iOS và iPadOS 15.3 hôm nay sẽ giải quyết một lỗi trên Safari được công khai gần đây.

iOS 15.3 ra mắt: Sửa lỗi quan trọng có thể 'gây độc' cho iPhone

Trong iOS 15 và ‌iPadOS 15‌ đã xảy ra sự cố với việc triển khai WebKit của API JavaScript IndexedDB. Các trang web sử dụng IndexedDB có thể truy cập vào tên của cơ sở dữ liệu IndexedDB được tạo bởi các trang web khác trong cùng một phiên duyệt web. Hiểu đơn giản điều này sẽ cho phép một trang web độc hại theo dõi các trang web khác mà người dùng Safari truy cập.

Thật may mắn, bản cập nhật mới đã giải quyết được vấn đề này. Để cập nhật, bạn có thể thực hiện bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Bạn đã cập nhật lên iOS 15.3 chưa?

Tin công nghệ