iPad Air 5 sẽ có loạt cải tiến đáng giá với kết nối 5G, tính năng Center Stage như iPad Pro M1, ra mắt vào mùa xuân năm nay

iPhone 13 Series - ưu Đãi Đến 11 Triệu + Tặng thêm Sim Viettel
 
iPad Air 5 sẽ hỗ trợ 5G và có những cải tiến khác
Ảnh minh họa (nguồn: The Verge)

Đã hơn một năm kể từ khi Apple ra mắt dòng iPad Air 4 với thiết kế hoàn toàn mới. Sau thành công của iPad Air 4, Apple đang trong quá trình phát triển dòng iPad Air 5 và những thông tin về mẫu máy tính bảng này đã xuất hiện.

Theo báo cáo chuỗi cung ứng của Macotakara, Apple có thể sẽ cho ra mắt dòng iPad Air thế hệ thứ năm cùng với iPhone SE 3 vào mùa xuân này, tuy vẫn chưa rõ thời gian cụ thể là khi nào.

iPad Air 5 sẽ hỗ trợ 5G và có những cải tiến khác
iPad Air 4 (nguồn: Tech Radar)

Cũng theo báo cáo, iPad Air 5 sẽ có thông số kỹ thuật tương tự như iPad mini 6. Máy sẽ được trang bị chip A15 Bionic, một camera trước góc siêu rộng 12 MP hỗ trợ tính năng Center Stage và kết nối 5G. Theo phân tích của 9to5Mac, iPad Air 5 có thể sẽ có phiên bản bộ nhớ thấp nhất là 128 GB.

iPad Air 5 sẽ hỗ trợ kết nối 5G, camera được nâng cấp
Ảnh minh họa (nguồn: Apple Insider)

Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã báo cáo rằng Apple hiện đang tính đến việc tổ chức một sự kiện ảo vào tháng 3 hoặc tháng 4 để công bố iPhone SE 3. Có thể Apple cũng sẽ cho ra mắt iPad Air 5 tại sự kiện này.

Bạn có mong đợi iPad Air 5 được ra mắt không?

Tin công nghệ