iPhone SE 5G vẫn chưa phải là sản phẩm mong đợi nhất của Apple, bạn đoán xem đó là sản phẩm nào mà thu hút đến vậy?

Thu Cũ Đổi Mới - Tới ngay Phương Tùng - Trợ Giá Thu Cũ Đến 2 Triệu
Apple
Ảnh minh họa (Nguồn: Flipboard)

Sự kiện trình làng sản phẩm mới vào mùa xuân của Apple đang đến gần hơn. Và chuyên trang 9to5Mac đã đi tìm câu trả lời cho việc “Bạn hào hứng nhất khi thấy điều gì tại sự kiện mùa xuân được đồn đại của Apple?”. Câu trả lời sẽ làm bạn ngạc nhiên khi mà iPhone SE 5G không được mong đợi như nhiều người vẫn nghĩ.

Theo Gizchina, iMac 27 inch phiên bản nâng cấp đứng đầu với 26.68% phiếu bầu đối với sự quan tâm trong lần ra mắt này. iPhone SE thế hệ thứ ba hóa ra lại không nhận được quá nhiều mong đợi trong khảo sát này.

Cuộc bình chọn bao gồm một số sản phẩm mới đã được tiết lộ trước đó sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trong số đó, có thể kể đến iPhone SE 3, iPad Air 5, iPad Pro mới chạy chip M2, MacBook Air được thiết kế lại và iMac 27 inch.

Một số tin đồn về iPhone SE 5G

Đáng ngạc nhiên là iPhone SE 3 lại xếp thứ hạng thấp trong vấn đề khảo sát sự quan tâm của người dùng trong việc ra mắt lần này. Sản phẩm này chỉ dành được sự quan tâm cao hơn một chút so với iPad Air 5. Chưa dừng lại ở đó, iPhone SE 5G có thể bị trì hoãn.

iPhone SE
iPhone SE (2020) (Nguồn: Macrumors)

Những rò rỉ trước đây chứng minh rằng có hai phiên bản iPhone SE 3. Một phiên bản sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế cổ điển với kích thước 4.7 inch và giữ lại nút Home. Phiên bản còn lại sẽ có kích thước 6.1 inch có tai thỏ, giống như iPhone Xr.

Chúng ta vẫn chưa thể biết chắc chắn sản phẩm nào sẽ có mặt trên thị trường. Nhưng bất kể thiết kế như thế nào, khả năng những phiên bản này đều chạy chip A15 Bionic, mức giá sẽ khoảng 449 USD (10.1 triệu). Nếu điều này là chính xác thì đây sẽ chiếc iPhone mới có giá bán dễ tiếp cận nhất vào năm 2022 này.

Người dùng mặn mà hơn với iMac mới

Kết quả bình chọn cho thấy, các fan Táo khuyết quan tâm mong chờ là một chiếc iMac 27 inch được nâng cấp và MacBook Air được thiết kế lại.

iMac 27 inch

Hiện Apple mới chỉ tung ra thị trường dòng sản phẩm iMac 24 inch. Theo phản hồi từ người dùng, nhìn chung mọi người đều cho rằng kích thước màn hình quá nhỏ.

Họ mong đợi một màn hình lớn hơn hỗ trợ độ phân giải 4K, làm việc được nhiều cửa sổ và chỉnh sửa video thuận tiện hơn. Ngoài ra, người dùng cũng cho rằng thiết kế của MacBook Air thiếu sự tinh tế. Vì vậy, họ hy vọng phiên bản mới sẽ sử dụng thiết kế mỏng, nhẹ đẹp mắt hơn, tận dụng những lợi thế của bộ vi xử lý M1.

iMac 27 inch

Nếu không có gì thay đổi khác, hội nghị mùa xuân của Apple sẽ được tổ chức vào tháng 4/2022. Không biết ý kiến cá nhân của bạn mong chờ nhất sản phẩm nào nhất?

Tin công nghệ